Học cao đẳng ngành y sĩ đa khoa cần điều kiện gì?

Để trở thành một sinh viên cao đẳng ngành y sĩ đa khoa giỏi thì việc nắm vững chương trình học là điều mà bất kỳ sinh viên nào cũng cần nắm chắc. Vậy khi theo học Cao đẳng ngành y sĩ đa khoa sinh viên sẽ được học và trang bị những kiến thức gì?

Phạm vi tuyển sinh cao đẳng ngành y sĩ đa khoa

 • Chương trình cao đẳng ngành y sĩ đa khoa tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc và không giới hạn độ tuổi.
 • Chương trình cao đẳng ngành y sĩ đa khoa nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trên phạm vi toàn quốc. Học viên từ mọi tỉnh thành đều có thể tự tin đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay.
 • Học viên được lựa chọn nơi học và thực hành tại 3 cơ sở mà nhà trường được cấp phép giảng dạy: Hà Nội, TP HCM và Ninh Bình. Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ thực hành thực tập tại Bệnh viện ở địa phương nếu đáp ứng điều kiện theo Nghị định 111.

Yêu cầu đầu vào cao đẳng ngành y sĩ đa khoa

 • Để tham gia những ngành học trong khối khoa học sức khỏe cụ thể là ngành Y Sĩ Đa Khoa bậc Cao Đẳng thì yêu cầu tối thiểu phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên bạn cần đảm bảo có đủ điều kiện về sức khỏe để có thể hoàn thành được chương trình Y Sĩ Đa Khoa Hệ Cao Đẳng.

Cao đẳng ngành y sĩ đa khoa học những gì?

Học cao đẳng ngành y sĩ đa khoa người học được trang bị kiến thức nền tảng vững về cấu trúc, hoạt động và chức năng của cơ thể, hiểu rõ về sự tương tác giữa môi trường sống và sức khỏe, cũng như các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Từ đó, y sĩ đa khoa có thể tự tin đảm nhận những nhiệm vụ được giao.

cao đẳng ngành y sĩ đa khoa
cao đẳng ngành y sĩ đa khoa

Chương trình đào tạo cao đẳng ngành y sĩ đa khoa

Chương trình đào tạo cao đẳng ngành y sĩ đa khoa là kết quả của sự nỗ lực chung từ đội ngũ giáo viên và hội đồng chuyên môn tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Khung chương trình cao đẳng ngành y sĩ đa khoa được xây dựng một cách bài bản, khoa học, điều chỉnh liên tục dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, được đề xuất và tham vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Cam kết mang đến cho sinh viên kiến thức toàn diện và kỹ năng thực hành cao cấp để họ có thể tự tin và thành công trong sự nghiệp y học.

Chương trình đào tạo cao đẳng ngành y sĩ đa khoa trang bị kiến thức sâu rộng và mang tính vận dụng cao, bên cạnh đó sinh viên được đào tạo để thấm nhuần Y Đức.

Học viên cao đẳng ngành y sĩ đa khoa có cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua thời gian thực tập tại các bệnh viện lớn với hơn 500 mạng lưới đối tác đào tạo của nhà trường, vận dụng kiến thức và kỹ năng trong môi trường y tế thực tiễn.

Chương trình cao đẳng ngành y sĩ đa khoa sẽ mang lại cho bạn những gì?

 • Chương trình cấp bằng cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa sẽ đảm bảo cho bạn một tương lai vững chắc trong bối cảnh bậc trung cấp đang dần dần được thay thế trong ngành Y.
 • Ngành Y Sĩ Đa Khoa hệ cao đẳng là chương trình liên thông trực tiếp lên ngành Y Khoa bậc đại học.
 • Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam là một trong những đơn vị sớm được cấp phép đào tạo chương trình cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa danh giá này.
 • Học viên được cấp bằng cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa chính quy hệ thống văn bằng quốc gia.
 • Hoàn tất chương trình Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa bạn sẽ là một trong số ít những người y sĩ nắm trong tay tấm bằng cao đẳng, từ đó sẽ mang đến một sự ưu thế vượt trội.

Hồ sơ đăng ký cao đẳng ngành y sĩ đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger