Đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7, chủ nhật

Răng hàm mặt đang là một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay. Nhiều bạn có mong muốn theo đuổi ngành Răng hàm mặt nhưng vẫn băn khoăn không biết thời gian đào tạo chứng chỉ Răng hàm mặt thứ 7 chủ nhật có lớp không. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm về khóa đào tạo chứng chỉ Răng hàm mặt thứ 7, chủ nhật.

Tìm hiều về lớp chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7, chủ nhật

Thời gian đào tạo chứng chỉ nha khoa răng hàm mặt hiện nay ở các trường thường là 9 tháng. Với thời gian học tập được nhà trường sắp xếp lớp chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7 và ngày chủ nhật hàng tuần học vào buổi tối.  Làm vậy, để các bạn sinh viên có thể vừa đi học vừa có thể đi làm để kiếm thêm thu nhập.

Theo học chương trình đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7, chủ nhật bạn sẽ được học các môn học như sau: Môn học về răng, Giải phẫu hàm răng, Chữa răng, Nhổ răng, Giải phẫu răng.
Tìm hiểu về các vật liệu nha khoa, dụng cụ nha khoa và các bệnh liên quan đến răng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được đào tạo thêm các kỹ năng như: Quản lý hành chính nha khoa, Giáo dục nha khoa để có nền tảng kiến thức tốt nhất.
Đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt
Đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7, chủ nhật

Có nên học chứng chỉ y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt không?

Nhu cầu về y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt cũng sẽ tăng lên.Tuy nhiên, theo số liệu thống kê mới nhất thì số lượng y sĩ, bác sĩ nha khoa ở nước ta vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu nhân sự cho việc này. Điều này, hứa hẹn các bạn theo học y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt sau khi ra trường sẽ có một công việc ổn định.
Sau khi tốt nghiệp và có trong tay chứng chỉ răng hàm mặt các bạn học viên có thể làm việc tại khoa Răng hàm mặt ở trong các: Bệnh viện, Trạm Y tế hay các phòng khám nha khoa tư nhân.
Sau một thời gian làm việc và có kinh nghiệm cũng như chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết thì các bạn có thể tự mở phòng khám nha khoa cho riêng mình. Việc này hứa hẹn bạn sẽ có mức thu nhập đáng mong đợi.

Lớp chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7, chủ nhật đang thu hút nhiều học viên

Hiện nay nhu cầu của người dân về vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng đang rất lớn. Đó là điều mà ai cũng có thể nhận ra. Hàng năm trên cả nước có rất nhiều phòng khám nha khoa răng hàm mặt được mở ra. Kéo theo đó là nhu cầu nhân lực ngày càng lớn. Bởi vậy, nhu cầu về y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt cũng sẽ tăng lên.

Theo số liệu thống kê mới nhất thì số lượng y sĩ, bác sĩ nha khoa ở nước ta vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu nhân sự cho việc này. Điều này, hứa hẹn các bạn theo học y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt sau khi ra trường sẽ nhanh chóng kiếm được việc làm mong muốn.

Sau khi cầm chứng chỉ răng hàm mặt trong tay, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các phòng khám nha khoa trên toàn quốc. Cơ hội được làm việc cùng những bác sĩ nha khoa đầu ngành. Tiếp cận những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Tích lũy kinh nghiệm và vốn sau một thời gian. Việc tự mở cho mình 1 phòng khám nha khoa răng hàm mặt không phải là giấc mơ xa vời.

Đào tạo khóa học chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7, chủ nhật bao lâu?

Thời gian học chỉ vỏn vẹn từ 6-9 tháng. Thời gian học chứng chỉ răng hàm mặt thứ 7, chủ nhật. Trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo chú trọng thực hành là chính. Dành đa số thời gian để sinh viên được thực tập trong các bệnh viện lớn.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện Trung ương, tỉnh. Các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.

Tất cả học viên sau khi học xong khóa đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng…

Lương của y sĩ nha khoa răng hàm mặt mới ra trường giao động khoảng 8 triệu đồng/tháng. Và tăng dần theo mức độ cống hiến của bản thân. Với số đồng lương không phải là thấp đó sẽ là ước mơ của nhiều người.

Thủ tục đăng ký học chứng chỉ Răng Hàm Mặt thứ 7, chủ nhật

– Thời gian học chứng chỉ Răng Hàm Mặt : 06 tháng
– Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung
– Đối tượng tuyển sinh khóa đào tạo: tốt nghiệp bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo gồm:

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3.Giấy khai sinh (02 bản )
4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5.Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6.4 ảnh 4*6
7.Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger