Cơ hội việc làm đăng ký học ngành kỹ thuật hình ảnh 2024

Trên thực tế, đây là ngành đóng vai trò quan trọng trong y học hiện đại, góp phần giúp các quyết định y khoa chính xác, mang lại hiệu quả cao trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Với những người quan tâm đến ngành này, vấn đề được thắc mắc nhiều nhất chính là Cơ hội việc làm đăng ký học ngành kỹ thuật hình ảnh.

Tương lai ngành kỹ thuật hình ảnh y học

 • Sự phát triển của khoa học – công nghệ đã đưa đến làn gió  mới cho ngành y học hiện đại. Việc ứng dụng các máy móc, trang thiết bị công nghệ cao đã nâng cao hiệu quả, chất lượng của ngành kỹ thuật hình ảnh y học, giúp công việc này trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn.
 • Đăng ký học ngành kỹ thuật hình ảnh là một ngành đặc thù, cần có sự đào tạo sâu về chuyên môn. Tuy nhiên, số lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo y khoa tại Việt Nam vẫn chưa đáp ứng đủ yêu cầu thực tế. Do đó, trong những năm tới, ngành kỹ thuật hình ảnh y học sẽ cần bổ sung số lượng lớn nhân lực.

Cơ hội việc làm đăng ký học ngành kỹ thuật hình ảnh

Xét ở trong tổng thể nói chung, Cơ hội việc làm đăng ký học ngành kỹ thuật hình ảnh hiện nay không có nhiều trường đại học đào tạo. Chính vì như vậy dẫn đến việc thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng.

Nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao, theo bộ y tế thì cần có ít nhất là 900.000 cán bộ y tế để chăm sóc được hết các bệnh nhân có nhu cầu. Nhiều chuyên gia y tế cho rằng, nếu nhà nước không đưa ra được các chính sách để mở rộng quy mô đăng ký học ngành kỹ thuật hình ảnh y học thì rất khiến cả thể trong tương lai các kỹ thuật viên sẽ trở nên khan hiếm.

Cơ hội việc làm đăng ký học ngành kỹ thuật hình ảnh
Cơ hội việc làm đăng ký học ngành kỹ thuật hình ảnh

Đồng thời lại còn phải nâng cao chất lượng cán bộ nhân viên y tế, chất lượng của những công nghệ hiện đại mới có thể đảm bảo được chất lượng của sự quan tâm.

Tương lai rộng mở khi đăng ký học ngành kỹ thuật hình ảnh

Đăng ký học ngành kỹ thuật hình ảnh? Sau khi hoàn thành quá trình 2 năm đại học của mình thì mọi cử nhân sẽ nắm chắc trong tay các kiến thức khoa học cơ bản, kỹ năng về chuyên ngành y dược và chúng có thể làm chủ những kỹ thuật – cách thức khi vận hành công nghệ y học như là chụp X – Quang, chụp cắt lớp ở vi tính, chụp cộng hưởng từ…

Không những vậy mà chính các bạn sinh viên còn có thể tự mình nghiên cứu và học tập, các kỹ năng mềm và khả năng giao tiếp tăng cao đáng kể để nhằm có thể phục vụ trong môi trường chăm sóc, cũng như là bảo vệ sức khỏe của chính mình và của người dân cả nước.

Hồ sơ đăng ký học ngành kỹ thuật hình ảnh y học gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger