Chương trình học chứng chỉ Kĩ thuật viên siêu âm 2024

Bạn có ước mơ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực siêu âm y học? Chương trình học chứng chỉ Kĩ thuật viên siêu âm 2024 tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là cơ hội tuyệt vời để biến giấc mơ đó thành hiện thực. Chương trình này không chỉ cung cấp kiến thức chuyên sâu mà còn cho bạn cơ hội thực hành tại hai bệnh viện nổi tiếng là bệnh viện Thủ Đức và bệnh viện 175. Dưới đây là một số thông tin chi tiết hơn về chương trình này:

Thời gian học linh hoạt: Chương trình kéo dài trong vòng 6 tháng, giúp bạn học tận hưởng trải nghiệm học tập mà không làm gián đoạn sự nghiệp hiện tại. Với lịch trình linh hoạt, bạn có thể lựa chọn học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào thứ 7 và chủ nhật. Điều này giúp bạn điều chỉnh thời gian học để phù hợp với lịch trình cá nhân và công việc hiện tại.

Thực hành tại các bệnh viện hàng đầu: Một điểm mạnh nổi bật của chương trình này là cơ hội thực hành tại hai bệnh viện danh tiếng là bệnh viện Thủ Đức và bệnh viện 175. Điều này cho phép bạn học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực siêu âm, trải nghiệm công việc thực tế và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp.

Học phí hợp lý và ưu đãi đặc biệt: Học phí cho toàn khoá là 19.000.000 đồng. Đặc biệt, nếu bạn đóng học phí một lần, bạn sẽ được giảm giá còn 18.000.000 đồng. Điều này là một cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm chi phí và bắt đầu sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực siêu âm.

Cơ hội nghề nghiệp sáng sủa: Khi hoàn thành chương trình này, bạn sẽ sở hữu chứng chỉ Kĩ thuật viên siêu âm, mở ra cơ hội nghề nghiệp sáng sủa trong lĩnh vực y học và siêu âm. Các công việc liên quan đến siêu âm luôn có nhu cầu cao và thu nhập hấp dẫn.

Đăng ký ngay hôm nay: Đừng bỏ lỡ cơ hội để tham gia vào chương trình học chứng chỉ Kĩ thuật viên siêu âm tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng năm 2024. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về chương trình và cách đăng ký. Sự nghiệp mới và thú vị đang chờ đợi bạn trong lĩnh vực y học và siêu âm. Hãy đặt bước chân đầu tiên trên con đường sự nghiệp thành công của bạn ngay bây giờ!

chứng chỉ kĩ thuật viên siêu âm học những gì?
Kỹ thuật viên siêu âm học những gì?

Hồ sơ đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm gồm.