Học cao đẳng dược hệ liên thông có dễ xin việc không?

Học cao đẳng dược hệ liên thông là một ngành học phát triển bền vững vì xã hội càng phát triển, nhu cầu bảo vệ sức khỏe càng lớn. Ngành Dược luôn âm thầm, bền bỉ phát triển và luôn nằm trong TOP những ngành học  của học sinh, sinh viên Việt.

Học cao đẳng dược hệ liên thông có dễ xin việc không?

Cơ hội việc làm ngành học cao đẳng dược hệ liên thông luôn rộng mở nếu bạn có nền tảng, có năng lực thực sự. Đặc biệt với ngành Dược vì hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu nhất của con người. Học cao đẳng dược hệ liên thông sau khi ra trường sẽ nhanh chóng tìm được một công việc ổn định lâu dài.

Học cao đẳng dược hệ liên thông có dễ xin việc không?
  • Dược sĩ bán thuốc tại các bệnh viện, nhà thuốc trên toàn quốc. Học cao đẳng dược hệ liên thông không phải chỉ bán thuốc hay mở quầy bán thuốc bởi cơ hội nghề nghiệp khi học dược rất lớn, với nhiều vị trí khác nhau.
  • Có thể làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Lúc này người dược sĩ sẽ nghiên cứu quá trình sản xuất, dạng bào chế, nguyên vật liệu, công thức và đảm bảo thuốc đạt chất lượng tốt nhất. Đảm bảo thuốc không có vấn đề gì khi tới tay người tiêu dùng.
  • Bạn có thể làm việc tại bệnh viện với vị trí là dược sĩ lâm sàng: Ở vị trí này người dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng thuốc về số lượng và chất lượng. Dược sĩ lâm sàng cần tham vấn với bác sĩ khi kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho bệnh nhân làm sao để dùng thuốc đảm bảo an toàn nhất.
  • Giảng dạy các các trường đào tạo ngành y, dược: Sau khi học Cao đẳng Dược xong bạn nên học tiếp liên thông và lấy bằng đại học. Bạn có thể ở lại công tác tại trường với vị trí giảng viên, kỹ thuật viên, trợ giảng.
  • Trình dược viên giới thiệu thuốc trên thị trường.
  • Kinh doanh nhà thuốc

Học cao đẳng dược hệ liên thông ở đâu?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là điểm đến trên hành trình trở thành dược sĩ tương lai. Với phương châm đào tạo học cao đẳng dược hệ liên thông chất lượng Nhà trường là nơi hàng ngàn thí sinh tin tưởng và gửi gắm ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Y dược Tôn Thất Tùng luôn cố gắng phát triển từng ngày từ đội ngũ cán bộ, giáo viên tới y chương trình học. Bởi vậy, trong những năm qua, trường luôn là đích đến tương lai của hàng ngàn học sinh ôm giấc mơ trở thành Dược sĩ.

Hồ sơ đăng ký học cao đẳng dược hệ liên thông gồm: