Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm

Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm được rất nhiều người lựa chọn bởi không cần dành quá nhiều thời gian cho việc học. Nhưng cụ thể Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm mang lại những lợi ích gì? Thông qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này cho, cùng theo dõi cụ thể bạn nhé!

Lợi ích theo học Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm

Hiện nay có rất nhiêu lựa chọn Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm. Đó là bởi công việc của bạn vẫn được đảm bảo mà việc học cũng không hề bị gián đoạn. Một số lợi ích của hình thức học này là:

Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm
Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm

Vừa học văn bằng 2 Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm

So với những chương trình cao đẳng y sĩ đa khoa chính quy có thời gian học là 3 năm thì khi học văn bằng 2 Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm chỉ trong vòng từ 18 -20 tháng. Tuy thời gian học  rút ngắn nhưng chất lượng đào tạo lại không hề thay đổi.

Thêm nữa, những sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm thường đã có công việc ổn định và khá bận rộn. Vậy nên họ không thể theo học ban ngày vào giờ hành chính tại trường.

Nhằm giải quyết được vấn đề này có nhiều trường đã xây dựng thời gian học linh hoạt hơn để sinh viên có thể đăng ký. Thông thường là những buổi học ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hay 2 ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật). Nhờ thế sinh viên có thể tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất lại có thể duy trì được mức thu nhập cá nhân. Đây chính là hình thức đào tạo Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm.

Sau khi tốt nghiệp làm được rất nhiều việc

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm bạn sẽ có được tấm bằng cao đẳng dược chính quy. Nhờ thế bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn tùy vào năng lực bản thân. Nếu bạn đang làm công việc liên quan đến Y tế thì khả năng thăng tiến trong sự nghiệp rất cao. Bạn hoàn toàn có thể được thăng chức hay ra nước ngoài làm việc, thậm chí là mở làm phòng khám

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn nhảy việc thì có thể lựa chọn những vị trí như: Y sĩ làm việc tại Bệnh viện, Y sĩ tham gia công tác đào tạo, Cán bộ Y Dược tại các Trung tâm Y tế, Trạm xá… Đó là những công việc đúng với mục đích mà bạn theo học cao đẳng Dược.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng y hệ vừa học vừa làm gồm

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger