5 Lý Do Bạn Nên Học Trung Cấp Xét Nghiệm tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng

Việc chọn lựa một khóa học trung cấp có thể là một quyết định quan trọng trong cuộc đời của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra 5 lý do vì sao bạn nên xem xét khóa học Trung Cấp Xét Nghiệm tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng.

1. Đào Tạo Chất Lượng

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng là một trong những trường uy tín và có tiếng trong lĩnh vực y học và xét nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một khóa học đào tạo chất lượng với giáo viên là những chuyên gia có kinh nghiệm. Bạn sẽ được tiếp xúc với các công cụ và thiết bị hiện đại, giúp bạn nắm bắt kiến thức và kỹ năng mới nhất trong ngành.

2. Lựa Chọn Học Phí Linh Hoạt

Chúng tôi hiểu rằng mọi người có các tình huống tài chính riêng biệt. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế các tùy chọn học phí phù hợp. Dành cho học viên tốt nghiệp trung học phổ thông, có khóa học hệ 2 năm chia thành 4 kỳ, với mỗi kỳ học phí 6.500.000 đồng, tổng cộng 26.000.000 đồng.

Đối với học viên đã có văn bằng trung cấp nghề, khóa học kéo dài 18 tháng chia thành 3 kỳ, mỗi kỳ học phí 6.500.000 đồng, tổng cộng 19.500.000 đồng. Còn đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp cùng khối ngành sức khỏe, khóa học hệ 12 tháng chia thành 2 kỳ, mỗi kỳ học phí 7.000.000 đồng, tổng cộng 14.000.000 đồng.

3. Lịch Học Linh Hoạt

Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể có nhiều cam kết khác trong cuộc sống. Vì vậy, chúng tôi đã tạo lịch học linh hoạt, cho phép bạn học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút và buổi chiều từ 13 giờ đến 16 giờ 30 phút hoặc từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thời gian học để phù hợp với lịch trình cá nhân.

4. Cơ Hội Nghề Nghiệp Rộng Mở

Lĩnh vực xét nghiệm đang ngày càng trở nên quan trọng trong lĩnh vực y học. Khi bạn hoàn thành khóa học tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng, bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong các bệnh viện, phòng thí nghiệm, và các cơ sở y tế khác. Việc làm đầu tiên có thể dễ dàng và tiềm năng lương cao.

5. Sự Hỗ Trợ Toàn Diện

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hỗ trợ toàn diện trong suốt thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Hãy đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu hành trình học tập và sự nghiệp trong lĩnh vực xét nghiệm với Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn để bạn đạt được thành công trong tương lai.

Học trung cấp xét nghiệm hệ văn bằng 2 mất bao lâu

Hồ sơ đào tạo trung cấp xét nghiệm năm 2024 gồm.