Địa chỉ học liên thông cao đẳng hộ sinh online uy tín nhất

Học Liên Thông Cao Đẳng Hộ Sinh Online Từ Xa Trực Tuyến. Tuyển Sinh liên thông Cao Đẳng Hộ Sinh Năm Học 2022. Liên Thông Cao Đẳng Hộ Sinh uy tín tại TPHCM.

Phương Pháp Học liên thông cao đẳng hộ sinh Online

Hình thức học tập liên thông cao đẳng hộ sinh hoàn toàn là online – học viên có thể học tập, bổ sung kiến thức, kỹ năng mọi lúc, mọi nơi. Học viên theo học khóa đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh online tại Trường sẽ chủ động linh hoạt về thời gian, địa điểm học tập cũng như thi cuối khóa.

Do đó, thời gian học dài hay ngắn sẽ tùy thuộc vào sự sắp xếp của mỗi cá nhân. Đặc biệt, học viên có thể thi kết thúc khóa, và lấy chứng chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn nếu đã có kinh nghiệm và kiến thức vững vàng.

liên thông cao đẳng hộ sinh online
Địa chỉ học liên thông cao đẳng hộ sinh online uy tín nhất

Khóa học online từ xa được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học viên, đặc biệt là những anh chị, ở xa, bận rộn, không có thời gian lên lớp, những anh chị học viên đã đi làm và đã có kinh nghiệm.

Thông tin xét tuyển hệ liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Nhu cầu học tập liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh ngày càng tăng trước thông tư yêu cầu chuẩn hóa nhân lực y tế. Hiểu được vấn đề này. Trường Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh chỉ tiêu học liên thông Cao đẳng Hộ sinh onlinẹ, trực tuyến theo hình thức xét tuyển hồ sơ đăng ký.

Địa chỉ học liên thông cao đẳng hộ sinh online uy tín nhất

Theo quy chế tuyển sinh, đối tượng học liên thông Cao đẳng Hộ sinh cần đáp ứng được điều kiện như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Hộ sinh, có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Nhà trường năm 2022 sắp xếp lịch học lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP. HCM vào các ngày thứ 7 & chủ nhật đều dặng hàng tuần. Thời gian đào tạo chỉ với 15 tháng, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, không gói gọn ở các kiến thức hàn lâm mà còn thức tế công việc.

Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo quy định của Luật giáo dục hiện hành.

Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Hộ Sinh

Học Liên Thông Cao Đẳng Hộ Sinh Online
Học Liên Thông Cao Đẳng Hộ Sinh Online Từ Xa Trực Tuyến

Hình thức đào tạo Liên Thông Cao Đẳng Hộ Sinh Online, từ xa, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức. Tuyển sinh trên toàn quốc.

Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo

Đối tượng tuyển sinh (Trong khối ngành chăm sóc sức khỏe)
– Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề;
– Thí sinh đang hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học ngành thứ nhất có nhu cầu học ngành Hộ sinh, Y sĩ, Điều dưỡng, Hộ Sinh
Thời gian đào tạo Liên Thông Cao Đẳng Hộ Sinh:
– Thời gian Đào tạo 18 tháng: đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành liên thông (VD: Trung cấp Hộ Sinh liên thông Cao đẳng Hộ Sinh…).
– Thời gian Đào tạo 24 tháng: đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng khác nhóm ngành liên thông (trái ngành.)

Hồ sơ, thủ tục đăng ký học cao đẳng hộ sinh

Hồ sơ học liên thông y dược bao gồm:

1: Bằng lớp 12 , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản ); bằng, bảng điểm văn bằng 1
6: 4 ảnh 3*4(chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc.

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu;

Mọi chi tiết về liên thông cao đẳng hộ sinh liên hệ trường Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết chứng chỉ răng hàm mặt liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.