Học liên thông cao đẳng điều dưỡng cuối tuần

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng là một xu thế tất yếu hiện nay dành cho những đối tượng tốt nghiệp trình độ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng chính quy và từ cao đẳng chính quy tiếp tục học lên đại học. Sinh viên trình độ trung cấp có nhu cầu học liên thông lên bậc cao hơn để bổ sung kiến thức chuyên ngành nâng cao tay nghề tạo tiền đề cho cho cơ hội có cơ hội thăng chức sau này.

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Theo đó, điều dưỡng viên trung cấp tham gia học liên thông cao đẳng điều dưỡng là một xu hướng tất yếu. Sinh viên trung cấp điều dưỡng có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo có chất lượng nổi trội về học liên thông cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM.

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng cuối tuần

Thí sinh khi theo học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng các bạn sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, cùng với cơ sở vật chất được đầu tư trang bị đầy đủ hiện đại, cùng chương trình đào tạo bám sát thực tế phù hợp với hầu hết công việc sau này của thí sinh. Thí sinh hoàn toàn yên tâm khi tham gia học tập tại trường.

Để nắm được thông tin về điều kiện xét tuyển và hướng dẫn hồ sơ học liên thông cao đẳng điều dưỡng tại y dược Tôn Thất Tùng các bạn cùng xem qua nội dung thông tin sau đây:

Khai giảng lớp học liên thông cao đẳng điều dưỡng

Thí sinh tham gia tuyển sinh học liên thông cao đẳng điều dưỡng theo hình thức xét tuyển hồ sơ, yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đáp ứng được điều kiện đơn giản sau đây

• Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng;
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH;
  • Không vi phạm pháp luật;
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học đầy đủ khóa học.

Khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng tại Trường y dược Tôn Thất Tùng theo quy định thời gian là 15 tháng và tương đương với 03 học kỳ. Lịch học được xếp thuận lợi vào thời gian ngoài giờ hành chính cụ thể là vào Thứ 7 và Chủ nhật

Tại hệ liên thông ngoài ngành Điều dưỡng, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các ngành khác: Liên thông Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh cùng với Vật lý trị liệu và PHCN. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển đã nêu ở trên là hoàn toàn có thể tham gia theo học tập tại trường ngày từ hôm nay.

Hồ sơ đăng ký học liên thông cao đẳng điều dưỡng gồm: