Xét nghiệm hệ văn bằng 2 học trực tuyến ở đâu?

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm hệ văn bằng 2 học trực tuyến được hứa hẹn là một ngành nghề đầy triển vọng ở hiện tại và tương lai. Vì thế hiện nay có rất nhiều thí sinh đăng ký học chuyển đổi văn bằng sang ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học cũng như liên thông lên bậc cao đẳng đại học để phù hợp với quy định của Bộ Y tế.

Xét nghiệm hệ văn bằng 2 học trực tuyến đáp ứng được xu thế của Y học hiện đại

Trong hoạt động của ngành y tế, xét nghiệm hệ văn bằng 2 học trực tuyến chiếm vị thế vô cùng quan trọng. Bởi vì xu thế của y học hiện đại là chữa bệnh phải có kết quả cận lâm sàng, làm bằng chứng khoa học khách quan giúp người thầy thuốc có thể chữa bệnh chính xác, đạt hiệu quả tối ưu.

Xét nghiệm hệ văn bằng 2 học trực tuyến ở đâu?
Xét nghiệm hệ văn bằng 2 học trực tuyến ở đâu?

Hơn nữa, chăm sóc sức khỏe hiện đại luôn đề cao phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì thế mà các kỹ thuật xét nghiệm hệ văn bằng 2 học trực tuyến được đầu tư phát triển mạnh mẽ, dựa vào những kỹ thuật và trang thiết bị tiên tiến người ta có thể chẩn đoán trước nguy bệnh tật từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời, giúp người bệnh tránh khỏi các biến chứng nặng nề của bệnh.

Địa chỉ đào tạo xét nghiệm hệ văn bằng 2 học trực tuyến

Để giải quyết bài toán này, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã thiết kế một chương trình đào tạo xét nghiệm hệ văn bằng 2 học trực tuyến mang tính thực tiễn khác biệt với các cơ sở đào tạo khác là thời gian học lý thuyết chuyên ngành xét nghiệm chỉ chiếm 30% chương trình học, còn lại 70% là thời gian sinh viên học thực hành tại các phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế do Nhà trường đầu tư và thực tập thực tế tại các Bệnh viện lớn của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khác với kỳ thực tập thường thấy ở các Trường khác, các bạn xét nghiệm hệ văn bằng 2 học trực tuyến trong kỳ thực tập, thực hành được làm thực tế trên người thật, giao nhiệm vụ lấy các mẫu bệnh phẩm của người bệnh, trực tiếp được các Kỹ thuật viên của Bệnh viện cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các kỹ thuật làm xét nghiệm Y khoa.

Đặc biệt, chương trình đào tạo xét nghiệm hệ văn bằng 2 học trực tuyến dành cho người vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật, đã tạo ra môi trường thực tế để SV vừa học tập, vừa làm thực tế ngay khi học. Với ưu điểm đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã đào tạo cung ứng cho Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cần nguồn nhân lực kỹ thuật viên Xét nghiệm giàu kiến thức Y học, kỹ năng làm việc thực tế, đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng của các cơ sở khám chữa bệnh.

Ngoài việc đào tạo chuyên sâu về Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế, Nhà trường cũng chú trọng đào tạo ngoại ngữ tiếng anh chuyên ngành Y tế để Sinh viên mới tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tại các Bệnh viện Quốc tế Tp HCM. Nhờ được nhà trường đào tạo tốt về chuyên ngành Xét nghiệm, tiếng anh chuyên ngành và các kỹ năng giao tiếp với người bệnh mà nhiều sinh viên đã được các cơ sở Y tế khám chữa bệnh tuyển dụng đi làm ngay khi vừa tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký ngành xét nghiệm hệ văn bằng 2 học trực tuyến gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger