Tìm hiểu khóa y sĩ đa khoa cao đẳng hệ vừa học vừa làm

Khóa y sĩ đa khoa cao đẳng hệ vừa học vừa làm hiện là nhu cầu của khá nhiều học viên khi tìm tới Y dược Tôn Thất Tùng. Với hình thức học linh động, thời gian nhanh chóng. Khóa y sĩ đa khoa cao đẳng hệ vừa học vừa làm rất phù hợp với những người đã đi làm.

Có nên Học Khóa y sĩ đa khoa cao đẳng hệ vừa học vừa làm?

Có nên Học Khóa y sĩ đa khoa cao đẳng hệ vừa học vừa làm? là thắc mắc của nhiều học viên hiện nay.

Theo ban tư vấn tuyển sinh Y dược Tôn Thất Tùng thì học Khóa y sĩ đa khoa cao đẳng hệ vừa học vừa làm đang là xu hướng. Ngành y sĩ đa khoa cao đẳng hệ vừa học vừa làm với đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Do vậy khi theo Khóa y sĩ đa khoa cao đẳng hệ vừa học vừa làm cần kết hợp sát sao việc học lý thuyết kết hợp với thực hành.

Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì mọi ngành nghề đều có thể đăng ký học trực tuyến từ xa. Do đó, các bạn có thể đăng ký xét tuyển Khóa y sĩ đa khoa cao đẳng hệ vừa học vừa làm cực đơn giản.

Khóa y sĩ đa khoa cao đẳng hệ vừa học vừa làm
Khóa y sĩ đa khoa cao đẳng hệ vừa học vừa làm

Ngoài ngành Khóa y sĩ đa khoa cao đẳng hệ vừa học vừa làm thì cũng có rất nhiều có hệ từ xa cho lĩnh vực y tế như:

 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng
 • Trung Cấp Y sỹ Y học Cổ truyền

Với mục tiêu chủ yếu tăng cường chất lượng đào tạo giúp 100% thí sinh sau khi tốt nghiệp có việc làm thì các chương trình học cao đẳng dược từ xa đã đưa mô hình “Viện – Trường” trong công tác đào tạo ngành Y Dược hiện nay.

Các bạn hoàn hoàn có thể yên tâm chất lượng khi đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược Online. Bởi các trường cao đẳng hiện đã trang bị đầy đủ phòng thí nghiệm, dụng cụ y khoa với các thiết bị, hóa chất để đào tạo sinh viên chuẩn kiến thức, giỏi kỹ năng, giàu y đức.

Khóa y sĩ đa khoa cao đẳng hệ vừa học vừa làm có ưu điểm gì?

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Do đó vai trò của Y sĩ, Dược sĩ được nâng cao trở thành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

Nếu như các ngành học khác nặng về kiến thức chuyên môn, thì Khóa y sĩ đa khoa cao đẳng hệ vừa học vừa làm đề cao tính thực hành giúp Y sĩ đa khoa tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình thực hành Quầy thuốc để áp dụng vào công việc, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 • Với ưu điểm là chương trình đào tạo ngắn, điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí tiết kiệm
 • Học cao đẳng dược từ xa là lựa chọn hàng đầu của thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng yêu thích ngành Dược, hoặc chưa tìm được việc làm phù hợp với ngành học của mình, mong muốn được tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm đầy tiềm năng.
 • Thời gian đào tạo Khóa y sĩ đa khoa cao đẳng hệ vừa học vừa làm là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức và 20 tháng đối với thi sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức (Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…).
 • Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Y tế tại các Bệnh viện Nhà nước và có thể tiếp tục học liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Hồ sơ đăng ký Khóa y sĩ đa khoa cao đẳng hệ vừa học vừa làm gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger