Trường đào tạo ngành cao đẳng y khoa ở đâu tốt?

Đào tạo ngành cao đẳng y khoa là một trong những ngành đặc biệt phát triển tại Việt Nam, được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Hiện nay, có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo ngành dược. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở chuyên nghiệp, có chất lượng đào tạo tốt thì không hề đơn giản chút nào.

Trường đào tạo ngành cao đẳng y khoa ở đâu tốt?

Trường y dược Tôn Thất Tùng

Trường Y dược Tôn Thất Tùng được hình thành và phát triển, đã trở thành một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng được đánh giá cao. Đây là ngôi trường có đội ngũ giảng viên là các y bác sĩ vừa có nghiệp vụ sư phạm, vừa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học.

Trường chuyên đào tạo các chuyên ngành chính gồm: Đào tạo ngành cao đẳng y khoa, cao đẳng điều dưỡng và cao đẳng dược. Thời gian Đào tạo ngành cao đẳng y khoa là 3 năm.

Trường đào tạo ngành cao đẳng y khoa ở đâu tốt?
Trường đào tạo ngành cao đẳng y khoa ở đâu tốt?

Y dược Tôn Thất Tùng cũng có chính sách miễn giảm học phí cho thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, có kết quả thi THPT quốc gia hoặc thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi. Bằng tốt nghiệp ở đây có giá trị sử dụng tại các cơ sở khám bệnh và các bệnh viện trong toàn quốc, có thể dùng để liên thông lên đại học.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Nói đến những trường Cao đẳng đào tạo ngành Y dược mà không nói đến trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì quả là một thiếu sót lớn. Đây là ngôi trường được thành lập vào năm 2008, có hơn 15 năm xây dựng và phát triển, được mệnh danh là cái nôi đào tạo dược sĩ. Trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và giảng dạy, cam kết sinh viên ra trường có thể làm việc được ngay.

Đặc biệt đây là ngôi trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 97%, chuyên đào tạo ngành cao đẳng y khoa. Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn không áp dụng điểm chuẩn khi xét tuyển mà chỉ cần yêu cầu đầu vào như sau: đã tốt nghiệp THPT, đủ sức khỏe để theo học và là công dân Việt Nam không trong thời gian thi hành án.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là trường có đội ngũ giảng viên là các thầy cô đầu ngành dược, hình thức xét tuyển đơn giản, không yêu cầu tổ hợp môn theo học bạ cũng như điểm thi THPT. Ngoài ra, trường đã liên kết với Bệnh viện Chỉnh hình Phục hồi chức năng TPHCM và Bệnh viện 30/4 Bộ Công An nên sinh viên sẽ không cần lo lắng về địa điểm thực tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong những trường đào tạo ngành cao đẳng y khoa thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB&XH. Đây là ngôi trường thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên đăng ký xét tuyển. Các chuyên ngành chính được đào tạo tại trường bao gồm: Cao đẳng Dược, cao đẳng Hộ Sinh, cao đẳng Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học và cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Đào tạo ngành cao đẳng y khoa cũng là một trong những thế mạnh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 năm.

Hiện nay, các trường cao đẳng đào tạo dược công lập đều không xét tuyển tổ hợp theo học bạ và điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông mà chỉ yêu cầu đối tượng đăng ký xét tuyển đã tốt nghiệp THPT có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Hồ sơ xét tuyển và phương thức xét tuyển đào tạo ngành cao đẳng y khoa tương đối đơn giản. Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường, gửi qua bưu điện hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến online đều được.

Được biết, Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường tạo nhiều điều kiện, ưu đãi về học phí cho tân sinh viên. Có chính sách miễn giảm học phí cho thí sinh có bố mẹ, anh chị ruột làm trong ngành y, miễn giảm với thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hồ sơ đăng ký đào tạo ngành cao đẳng y khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger