Giải mã ngành học : Trung cấp Điều dưỡng 2024

Phần 1: Giới thiệu chương trình Trung cấp Điều dưỡng 2024

Chào mừng bạn đến với thông tin chi tiết về chương trình học “Trung cấp Điều dưỡng 2024” tại trung tâm của chúng tôi. Bạn đang tìm kiếm một khóa học chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực điều dưỡng? Chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn chương trình học độc đáo, với mục tiêu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế.

Phần 2: Đối tượng và Thời gian học

Chúng tôi cung cấp hai tùy chọn học cho đối tượng khác nhau, để đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu và khả năng tài chính của học viên.

1. Đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp nghề trở lên:
    • Thời gian học kéo dài 18 tháng, chia thành 3 kỳ học.
    • Mỗi kỳ học phí là 6.000.000 đồng, tổng học phí khoá học là 18.000.000 đồng.
  2. Đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp cùng khối ngành sức khoẻ:
    • Thời gian học kéo dài 12 tháng, bao gồm 2 kỳ học trên lớp và 1 kỳ thực tập.
    • Mỗi kỳ học trên lớp có học phí 6.000.000 đồng, kỳ thực tập có học phí 1.500.000 đồng.
    • Tổng học phí khoá học là 13.500.000 đồng.

Phần 3: Hình thức học và Lợi ích

Chương trình Trung cấp Điều dưỡng 2024 tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập bằng cách kết hợp hình thức học trực tiếp và trực tuyến. Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể có những bận rộn trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy chúng tôi cung cấp lịch học linh hoạt để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thời gian học của mình.

Lịch học:

• Buổi sáng: Thứ Tư, Chủ Nhật, từ 8h đến 11h30.
  • Buổi chiều: Thứ Tư, Chủ Nhật, từ 1h hoặc 1h30 đến 4h30 hoặc 5h.

Phần 4: Khám phá nội dung học

Chương trình học “Trung cấp Điều dưỡng 2024” được xây dựng dựa trên các mô đun học thú vị và cập nhật. Các chủ đề bao gồm:

• Cơ sở lý thuyết về Điều dưỡng
  • Kiến thức về chăm sóc sức khỏe
  • Kỹ năng quản lý bệnh nhân
  • Thực hành điều dưỡng
  • Điều trị và phục hồi sức khỏe

Phần 5: Đăng ký và Liên hệ

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích về chương trình Trung cấp Điều dưỡng 2024 tại trung tâm chúng tôi. Nếu bạn quan tâm và muốn đăng ký hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hoặc số điện thoại dưới đây.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường học tập và phát triển trong lĩnh vực Điều dưỡng. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình học hấp dẫn này để tạo nên một tương lai tươi sáng và thành công trong ngành y tế!

Học phí trung cấp điều dưỡng có cao không?

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986