Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa online ở đâu?

Hiện nay, học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa online đang là cách để Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát. Các bạn trẻ nếu có đam mê hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ cách thức đăng ký học chương trình đào tạo văn bằng 2 y sĩ đa khoa tại trường nhé.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2022

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng gia tăng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho ngành Y sĩ đa khoa. Với những thuận lợi cơ hội mà ngành y sĩ đa khoa mang lại, số lượng thí sinh tham gia đăng ký theo học ngành này tại trường ngày càng tăng.

Để đáp ứng yêu cầu đó Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng trong năm 2022 tiếp tục tuyển sinh học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa online TPHCM theo hình thức xét tuyển. thẳng miễn thi chỉ cần thí sinh đá ứng được điều kiện sau:

 • Tuyển sinh trên cả nước đối tượng đã tốt nghiệp từ Trung Cấp/Cao đẳng/Đại học thuộc bất kỳ ngành nghề nào.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể đảm bảo đủ thời gian học tại trường.
 • Thí sinh có lý lịch tốt không tiền án tiền sự hoặc đăng trung thời gian thi hành án,…
học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa online
Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa online ở đâu?

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM nhiều đợt trong năm 2021 cho đến khi hết chỉ tiêu được giao. Vì vậy, các bạn thí sinh nên đăng ký xét tuyển sớm để tăng khả năng trúng tuyển cũng như là nhanh chóng bố trí học tập trong thời gian sớm nhất.

Phương pháp đào tạo của nhà trường hiện nay vừa dạy trực tiếp, vừa dạy học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa online để phù hợp với tất cả các bạn sinh của nhà trường. Đây là điểm mới mà nhà trường đã đưa ra để giúp các em sinh viên có thể theo đuổi thực hiện ước mơ ngành y sĩ của mình.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề y dược cho học viên bằng cách lồng ghép song song vào chương trình học thực tế khi thực hành lâm sàng thực nghiệm tại các bệnh viện đa khoa dưới sự hướng dẫn của thầy cô là các bác sĩ, những chuyên gia, bậc thầy hàng đầu và đã thành công trong nghề y phục vụ tốt nhất kể cả trong tình hình phải học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa online TPHCM năm 2022

Thí sinh theo học Văn bằng 2 trung cấp Y sĩ đa khoa online tại tại Trường Trung Cấp Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được đào tạo trong thời gian ngắn hạn chỉ với 12 tháng (tương ứng 1 năm). Khi theo học tại trường sinh viên sẽ được học trong thời gian ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 & chủ nhật hay lớp buổi tối các ngày trong tuần.

Trường Trung Cấp Y dược Tôn Thất Tùng là Trường đạt chuẩn đầu ra Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT, Bộ LĐ TB&XH. Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa ra trường được liên thông với tất cả các Trường đại học Y Dược theo Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Sinh viên có thể tham gia học liên thông Đại học Y Dược Thái Nguyên, Đại học Y Dược TPHCM, ĐH Y Dược Hải Phòng và các Trường Đại học khác trên toàn quốc.

Lợi ích từ học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa online đem lại cho người học.

Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa online đang là xu hướng mới của xã hội.

Y sĩ đa khoa là cán bộ Y tế quan trọng hệ thống ngành y với chức năng, nhiệm vụ trợ giúp Bác sỹ trong khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại Trạm Y tế, Trung tâm Y tế, Phòng khám, Bệnh viện.

Y sĩ đa khoa là một ngành nghề giúp bạn trẻ một cơ hội công việc ổn định hơn so với các ngành nghề khác. Y sĩ đa khoa được Trường Trung Cấp Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo bài bản, có chuyên môn tốt “sâu Y lý – giỏi Y thuật – giàu Y đức”

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa online sĩ được cấp bằng theo đúng quy định và sẽ có cơ hội được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo qui định tuyển dụng công chức, viên chức.

Công việc của một Y sĩ đa khoa có thể đảm nhận.

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày tăng, tạo nhiều cơ hội việc làm cho người theo học ngành y dược nói chung và ngành y sĩ đa khoa nói riêng.Hằng năm số lượng thí sinh đăng ký theo học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa online luôn ở mức cao.

Một y sĩ đa khoa sau khi hoàn thành chương trình học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa online có thể đảm nhận các công việc như sau:

 • Khám và chữa bệnh thông thường trong phạm vi quy định.
 • Hỗ trợ các Bác sỹ trong khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại Trạm Y tế.
 • Có khả năng phát hiện và xử trí ban đầu một số bệnh cấp cứu và các vết thương thông thường.
 • Thực hiện sơ cứu các tai nạn và thảm họa xảy ra tại địa phương.
 • Nắm được kiến thức về chẩn đoán, điều trị các bệnh thường gặp theo y học cổ truyền (YHCT), phương pháp điều trị những bệnh thông thường bằng YHCT tại tuyến cơ sở, bằng thuốc nam, châm cứu, xoa bóp và tập luyện dưỡng sinh.
 • Tư vấn người dân sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.
 • Tham gia các hoạt động chuyên môn, tư vấn và cung cấp các dịch vụ về sức khoẻ sinh sản và Dân số – Kế hoạch hoá gia đình.
 • Hướng dẫn và tư vấn cho nhân dân thực hiện vệ sinh phòng bệnh…

Tuy nhiên để có thể đảm nhận được các công việc trên thí sinh cần trải qua một quá trình đào tạo chuyên nghiệp về cả kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Trường Trung Cấp Y dược TônThất Tùng là địa chỉ đào tạo hàng nghìn nhân lực y dược học trình độ Trung cấp chất lượng cao, phục vụ đời sống xã hội và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa online 2022 ở đâu chất lượng?

Thành lập và phát triển với phương châm đã là sinh viên Y Dược phải được đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một trong những Trường đầu tiên trên cả nước vận dụng giáo trình giảm tải lý thuyết nhưng tăng số tiết thực hành thực tế.

Ngoài ra, Nhà trường còn ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất và những phòng thực hành hiện đại giúp học viên của mình học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa online đạt chuẩn đầu ra khi tốt nghiệp.

Năm 2021, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã mở thêm lớp học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa online với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành Y tế.

Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó bao gồm các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, nhiều thạc sĩ có uy tín, kinh nghiệm trong công tác và giảng dạy tại các trường đại học Y, bệnh viện lớn trong cả nước, đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên khi theo học tại Nhà trường

Sau khi học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa online xong, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y chính quy, có thể đi làm ngay để tích lũy kinh nghiệm, hoặc tiếp tục học liên thông ở cấp cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa online năm 2022 gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ