Xét tuyển văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa tại TPHCM

Nhằm giúp các bạn thí sinh có nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng hiểu hơn về ngành, hiểu hơn về công việc mình sẽ làm sau khi ra trường, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng  xin được thông báo đợt xét tuyển văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa tại TPHCM.

Có thể làm gì sau khi học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa?

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa ngoài giờ hành chính sẽ được cấp bằng trung cấp Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này, sinh viên có thể thực hiện những công việc sau đây:

 • Tổ chức đón tiếp, hướng dẫn người bệnh và người nhà bệnh nhân làm các thủ tục hành chính.
 • Thực hiện nghiêm chỉnh quy chế của bệnh viện, đặc biệt là những quy chế chăm sóc bệnh nhân toàn diện, Nghiêm chỉnh thực hiện Quy chế bệnh viện, quy chế quản lý buồng bệnh và buồng thủ thuật.
 • Theo dõi dấu hiệu sống, những diễn biến bất thường của người bệnh và cách xử lí vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định.
 • Thực hiện Y lệnh của thầy thuốc.
Xét tuyển văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa tại TPHCM
Xét tuyển văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa tại TPHCM
 • Điều dưỡng hàng ngày thực hiện các Y lệnh; nhận các y lệnh của Bác sĩ về điều trị và kế hoạch chăm sóc của điều dưỡng trưởng khoa để tổ chức thực hiện.
 • Lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân cho bệnh nhân uống thuốc, thực hiện kĩ thuật tiêm thuốc, truyền dịch thay băng, đặt thông, kĩ thuật cấp cứu theo quy định và bảo hành các trang thiết bị Y tế theo quy định đã được phân công.
 • Thường xuyên kiểm tra việc sử dụng, bảo dưỡng và quản lí thiết bị, vật tư y tế theo quy định hiện hành. Lập kế hoạch yêu cầu mua, sửa chữa dụng cụ bị hỏng.
 • Tham gia công tác giảng dạy, hướng dẫn sinh viên học thực hành thực tập tại viện.

Nên học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa ở đâu tại TPHCM?

Nếu bạn muốn trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, ngoài việc cố gắng nỗ lực của bản thân thì bạn cũng cần lựa chọn được một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học, điều này đóng góp không nhỏ cho sự thành công của bạn sau này.

Bạn theo học chuyên ngành văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa để có thể trở thành Điều dưỡng viên phải lựa chọn được trường chuyên đào tạo văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa như Trường Y dược Tôn Thất Tùng  thì mới có thể học tốt được.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược hệ trung cấp, khi theo học tại trường sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu theo mô hình bệnh viện – Trường học, Lý thuyết với Thực hành.

Thời gian thực hành, thí nghiệm, thực tập được nhà trường tăng lên, giúp sinh viên giải quyết các vấn đề chuyên môn vì vậy có khả năng làm việc ngay mà không cần phải đào tạo lại từ đầu.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng  là 12 đến 18 tháng tùy thuộc vào bằng cấp mà sinh viên đó đã có. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng trung cấp Điều dưỡng chính quy và có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên đại học nếu muốn nâng cao kiến thức.

Hồ sơ đào tạo văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa năm 2024 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger