Địa chỉ học chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng ở đâu tốt năm 2022

Học chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng tại Hà Nội. Khóa học đúng quy định của Bộ y tế.  Khóa học nhằm hỗ trợ học viên hoàn thành, cấp chứng chỉ hành nghề theo Thông tư của Bộ Y tế về kỹ thuật y khoa chuyên ngành điều dưỡng.

Tiêu chuẩn đầu ra Ngành Điều Dưỡng

Thực hiện được các quy trình kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng cơ bản.

Điều dưỡng
Địa chỉ học chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng ở đâu tốt năm 2021

Thực hiện được kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đúng qui trình điều dưỡng.

Áp dụng được một số biện pháp chăm sóc điều dưỡng bằng y học cổ truyền cho người bệnh.

Tham gia phát hiện sớm các dịch bệnh tại địa phương và phối hợp công tác phòng chống dịch.

Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng.

Phối hợp thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Khai giảng Khóa Học Chứng Chỉ Điều Dưỡng tại TPHCM

Trình bày được những nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý.

Phân tích được sự tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người, các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Phân tích được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.

Trình bày được những nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc điều dưỡng.

Mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – phụ khoa và bệnh truyền nhiễm thường gặp.

Trình bày được luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Đối Tượng Tuyển Sinh

Người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên các ngành Hộ sinh, Y sỹ, Kỹ thuật viên Y khoa (Xét nghiệm, Phục hồi chức năng – VLTL…) có nguyện vọng làm công tác Điều dưỡng tại các cơ sở Y tế.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ Điều dưỡng tại Hà Nội 2022

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2022 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2021

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.