Kĩ thuật hình ảnh 2024

Đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh y học uy tín năm 2024
Đào tạo Kỹ thuật hình ảnh y học uy tín năm 2024

Ngành y học đang ngày càng sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến, và trong đó, kĩ thuật hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Nếu bạn có niềm đam mê với lĩnh vực này và mong muốn đóng góp vào sự phát triển y học, Trung cấp Kĩ thuật hình ảnh y học 2024 sẽ là nền tảng cho bạn thỏa sức sáng tạo và phát triển trong tương lai.

Trung cấp Kĩ thuật hình ảnh y học 2024 – Hành Trình Học Tập Đầy Ý Nghĩa

Dành cho học viên tốt nghiệp trung học phổ thông:

• Hệ đào tạo kéo dài 2 năm, chia thành 4 kỳ học. Điều này giúp bạn có thời gian để từng bước tiếp cận và làm chủ kiến thức.
  • Học phí mỗi kỳ là 6.500.000 đồng, tổng cộng 26.000.000 đồng cho toàn khóa học. Đây là một khoản đầu tư quan trọng cho sự phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kĩ thuật hình ảnh y học.

Dành cho học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp nghề trở lên:

• Hệ đào tạo kéo dài 18 tháng, chia thành 3 kỳ học. Điều này giúp bạn tiếp tục nâng cao trình độ và đào sâu kiến thức về các ứng dụng kĩ thuật hình ảnh trong lĩnh vực y học.
  • Học phí vẫn duy trì ở mức 6.500.000 đồng cho mỗi kỳ, tổng cộng 19.500.000 đồng cho toàn khóa học. Đây là cơ hội để bạn không chỉ nâng cao sự nghiệp mà còn mở ra những khả năng mới.

Dành cho học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp cùng khối ngành sức khoẻ:

• Hệ đào tạo kéo dài 12 tháng, chia thành 2 kỳ học. Điều này giúp bạn tập trung vào những kiến thức chuyên sâu và ứng dụng thực tế trong kĩ thuật hình ảnh y học.
  • Mỗi kỳ học phí là 7.000.000 đồng, tổng cộng 14.000.000 đồng cho toàn khóa học. Đây là một đầu tư thú vị và tiềm năng cho tương lai sự nghiệp của bạn.

Hình thức học đa dạng – Trực tiếp và Trực tuyến

• Lịch học linh hoạt, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, với hai khung giờ học: từ 8 giờ sáng đến 11 giờ 30 phút và từ 13 giờ đến 16 giờ 30 phút, hoặc từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ. Điều này cho phép bạn linh hoạt trong việc tổ chức thời gian học tập.
  • Nếu bạn có lịch trình bận rộn hoặc muốn thoải mái hơn, hình thức học trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển và tự quản lý thời gian học tập.

Trung cấp Kĩ thuật hình ảnh y học 2024 là cơ hội để bạn không chỉ tích luỹ kiến thức chuyên môn mà còn phát triển kỹ năng và sự tự tin trong lĩnh vực kĩ thuật hình ảnh y học. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để bắt đầu hành trình chinh phục kiến thức và tạo dấu ấn trong ngành y học!

Kĩ thuật hình ảnh
kĩ thuật hình ảnh

Hồ sơ đăng ký xét tuyển khóa Chứng chỉ trung cấp kĩ thuật hình ảnh:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh khóa chứng chỉ trung cấp kĩ thuật hình ảnhtheo mẫu của trường
  • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
  • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
  • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

• Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.