Địa chỉ đào tạo cao đẳng xét nghiệm chất lượng cao khu vực miền nam.

Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học của Việt Nam, Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo lóp cao đẳng xét nghiệm năm 2021 khu vực miền nam chất lượng tốt nhất, uy tín.

Nâng cao chất lượng kỹ thuật viên xét nghiệm tại Việt Nam

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa có ý kiến chỉ đạo về việc triển khai Đề án tăng cường năng lực hệ thống quản lý chất lượng xét nghiệm y học giai đoạn 2016-2025.

Cụ thể, Phó Thủ tướng giao Bộ Y tếhoàn thiện các văn bản hướng dẫn triển khai Đề án tăng cường năng lực hệ thống quản lý chất lượng xét nghiệm y học giai đoạn 2016-2025.

Bộ Y tế chỉ đạo thực hiện việc liên thông kết quả xét nghiệm đối với các phòng xét nghiệm thuộc các bệnh viện trực thuộc Bộ. Phó Thủ tướng đề nghị Tổng hội Y học Việt Nam tổ chức đánh giá và công bố chất lượng bệnh viện (trong đó có chất lượng xét nghiệm) theo tiêu chí do Bộ Y tế ban hành.

Địa chỉ đào tạo cao đẳng xét nghiệm chất lượng cao khu vực miền nam.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm tốt nhất khu vực miền nam

Để đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm. Năm 2021, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo cao đẳng xét nghiệm với giảng viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại.

Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế. Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành xét nghiệm y học có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 80%) đáp ứng chuẩn đầu ra của Bộ y tế.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2021 khu vực miền nam

Hội đồng tuyển sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm chính quy học khu vực miền nam.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm 2021:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2020 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.