Tuyển sinh lớp chứng chỉ điều dưỡng đa khoa uy tín năm 2022

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng TPHCM thông báo tuyển sinh lớp chứng chỉ Điều dưỡng năm 2022 chất lượng cao, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Học lớp chứng chỉ Điều dưỡng là điều tất yếu

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ uy tín đào tạo lớp chứng chỉ điều dưỡng. Các học viên sau khi được đào tạo có tay nghề cao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của một điều dưỡng giỏi. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi tận tâm dày dạn kinh nghiệm, luôn nổ lực hết mình để truyền tải các kiến thức, kinh nghiệm của mình tới các học viên, các học viên khi tốt nghiệp được các bệnh viện, cơ sở y tế đánh giá cao về tay nghề điều dưỡng.

Thực tế hiện nay có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT có mong muốn học lớp chứng chỉ Điều dưỡng TPHCM để mở rộng thêm cơ việc làm cho bản thân mình và không bị tụt lùi bằng cấp so với xã hội. Đây cũng được xem là yếu tố tất yếu khi Bộ Y tế ban hành Thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế nhằm đảm bảo năng lực cán bộ ngành y trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu rộng với quốc tế, đặc biệt là Cộng đồng kinh tế ASEAN.

Lớp Chứng chỉ điều dưỡng
Tuyển sinh Chứng chỉ điều dưỡng đa khoa năm 2021

Các chuyên gia cũng nhận định, đăng ký chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng là quyết định đúng đắn khi không ít các sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành khác đang đối mặt với tình trạng thất nghiệp, làm trái ngành với mức lương bèo bọt.

Thông tin tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng TPHCM 2022

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh Liên thông mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng và những nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay, Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh  lớp chứng chỉ Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh đó, thí sinh đáp ứng tiêu chí có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học chứng chỉ Điều dưỡng TPHCM là 3 – 6 tháng, đủ để các thí sinh kịp nắm bắt kiến thức để áp dụng cho công việc sau này.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển lớp Chứng chỉ Điều dưỡng năm 2022

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh lớp chứng chỉ điều dưỡng năm 2022 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng).

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ