Tuyển sinh liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2024 ở đâu tốt?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng tiếp tục tuyển sinh và nhận hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024 học thứ 7, chủ nhật tại TP Hồ Chí Minh .

Thông tin lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024

Trường Tôn Thất Tùng là một trong những cơ sở giáo dục với nhiều năm năm kinh nghiệm trong đào tạo khối ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, được phụ huynh/học sinh và các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn đăng ký học hiện nay.

Nhằm tạo cơ hội học tập bồi dưỡng kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp kịp yêu cầu thông tư chuẩn hóa trình độ của Bộ cho các nữ hộ sinh Trung cấp, tháng 12 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thông báo mở lớp và tuyển sinhLiên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024 học ngoài giờ hành chính tại TPHCM.

Tuyển sinh liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2024 ở đâu tốt?

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024 thí sinh cần đáp ứng:

• Có bằng TN Trung học phổ thông và bằng Trung cấp tốt nghiệp đúng ngành Hộ sinh.
  • Thí sinh đăng ký là đối tượng không đang trong thời gian thi hành án/ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Nộp hồ sơ xét tuyển lý lịch cá nhân đầy đủ, đồng thời đảm bảo sức khỏe ổn định để quá trình học không bị gián đoạn.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024 tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu học để nâng cao trình độ chuyên môn ngành Hộ sinh của các bạn học viên, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức mở lớp đào tạo từ Trung cấp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024.

Chương trình học trong 15 – 18 tháng sinh viên được trang bị những kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề cũng như kinh nghiệm đầy đủ nhất để có thể phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe đặc biệt là cho đối tượng mẹ và bé đó là công tác cho người làm Hộ sinh trong tương lai.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là đơn vị có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị, dụng cụ y tếm phòng thực hành đầy đủ, đạt chuẩn để phục vụ tốt cho việc học tập và nghiệm cứu của học viên.

Các thí sinh sẽ được học tập trong môi trường GD chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn của thầy cô giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết tận tình.

Thực hiện đào tạo theo mô hình Trường Y Dược liên kết với Bệnh viên, giúp sinh viên có cơ hội được thực hành thực tế cọ xác trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo sau ra trường vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm đáp ứng những yêu cầu mà đơn vị tuyển dụng đề ra.

Hồ sơ, thủ tục nhập học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp lớp 12

3. Học bạ

5. Bảng điểm văn bằng 1
8. Sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch
9: 4 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh).
Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu

Nhận hồ sơ lớp tuyển sinh chứng chỉ xét nghiệm 3-6 tháng các ngày trong tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986