Y sĩ đa khoa năm 2024 đào tạo từ xa ở đâu tốt?

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh khóa y sĩ đa khoa năm 2024 đào tạo từ xa, học online qua phần mềm trực tuyến.

Học y sĩ đa khoa năm 2024 đào tạo từ xa (online)

Để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập cho học viên, Y dược Tôn Thất Tùng đang có khóa y sĩ đa khoa năm 2024 đào tạo từ xa theo hình thức học trực tuyến thông qua các video bài giảng được quay sẵn.

Chương trình đào tạo này rất phù hợp với những học viên đang có mong muốn hoàn thành thật sớm chương trình Trung cấp Y sĩ để có thể tìm được việc làm phù hợp hoặc không có nhiều thời gian để sắp xếp theo học các khóa đào tạo tập trung tại trường.

Khi chọn theo học y sĩ đa khoa năm 2024 đào tạo từ xa của trường y dược Tôn Thất Tùng, học viên không chỉ được xét tuyển và học Online 100% mà còn có thể tiết kiệm được đến 40% học phí so với việc học tập trung tại trường.

Có nên học y sĩ đa khoa năm 2024 đào tạo từ xa hay không?

Hiện nay, theo thống kê mới nhất từ Bộ lao động, cơ hội việc làm dành cho sinh viên theo học Y sĩ đa khoa hiện đang tăng nhanh. Bên cạnh đó, xét theo nhu cầu nhân lực, Y sĩ đa khoa chính là thành phần đóng vai trò chủ chốt trong công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân cũng như tham gia vào hầu hết các công việc tại cơ sở y tế.

Y sĩ đa khoa năm 2024 đào tạo từ xa ở đâu tốt?
Y sĩ đa khoa năm 2024 đào tạo từ xa ở đâu tốt?

Chính vì vậy, việc theo học y sĩ đa khoa năm 2024 đào tạo từ xa chính là nền tảng vững chắc giúp học viên có thể tìm được công việc ổn định sau này.

Cơ hội việc của sinh viên y sĩ đa khoa năm 2024 đào tạo từ xa

Hiện nay nhân lực ngành Y tế ở các địa phương còn thiếu nên người học y sĩ đa khoa năm 2024 đào tạo từ xa ra trường có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y khoa.

Các Y sĩ có thể làm các công việc như Điều dưỡng viên hay trợ lý bác sĩ để làm các nhiệm vụ lâm sàng trong các cơ sở y tế. Công tác lâm sàng mà một Y sĩ đa khoa có thể cảm nhận gồm: tập hợp và giải quyết các kết quả xét nghiệm, cho các bệnh nhân tham gia đánh giá Y khoa, thống kê và đo lường các chỉ số sinh tồn.

Tiêu biểu là quá trình hợp tác với các cơ sở y tế và bệnh viện lớn tại TPHCM,.. để tạo môi trường thực tập và hành nghề chuyên nghiệp cho sinh viên.

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều đối tượng có thể theo học, quy chế tuyển sinh tại trường Y dược Tôn Thất Tùng hoàn toàn là xét tuyển. Học sinh tốt nghiệp THPT điều kiện tối thiểu để theo học y sĩ đa khoa năm 2024 đào tạo từ xa tại trường.

Chương trìnhy sĩ đa khoa năm 2024 đào tạo từ xa tại Y dược Tôn Thất Tùng được xây dựng khoa học và có lộ trình từ 1 năm đến 2 năm tùy vào bằng cấp thí sinh đang có. Sinh viên ra trường đảm bảo được trang bị một nền tảng kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc.

Hồ sơ đăng ký y sĩ đa khoa năm 2024 đào tạo từ xa gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger