Trung cấp kỹ thuật viên xét nghiệm vừa làm vừa học

Không chỉ được học hỏi những tri thức mới nhất hiện nay, trung cấp kỹ thuật viên xét nghiệm hệ vừa làm vừa học còn có nhiều cơ hội nâng cao vị thế của chính bản thân, mở rộng tương lai tươi sáng hơn.

Tiềm năng khi học trung cấp kỹ thuật viên xét nghiệm

Trung cấp kỹ thuật viên xét nghiệm là lĩnh vực không thể thiếu để chuẩn đoán bệnh, tiến hành sinh thiết và điều trị những căn bệnh phức tạp mà các kỹ thuật khám đơn giản bằng mắt thường không thể thực hiện được.

Trung cấp kỹ thuật viên xét nghiệm vừa làm vừa học

Vì vậy, ngành học trung cấp kỹ thuật viên xét nghiệm, đang ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong nền y học hiện đại.

Cùng với sự phát triển đó, nhiều hướng chẩn đoán mới được áp dụng, đi kèm là sự phát triển vượt bậc của máy móc trang thiết bị và những quy định về luật ngày càng khắt khe hơn trong việc ký trả kết quả xét nghiệm . Điều này đòi hỏi người kỹ thuật viên luôn học tập,  cập nhật những tri thức, công nghệ, thực hành mới và thành thạo.

Đặc biệt , đối với sinh viên trung cấp kỹ thuật viên xét nghiệm, cao đẳng đang làm việc tại các cơ sở y tế hay các trung tâm nghiên cứu để có thể vừa đảm đương được công việc đang làm, vừa nâng cao tri thức cả về lý thuyết lẫn thực hành thì “Cử nhân xét nghiệm y học_hệ vừa làm vừa học” là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Kỹ năng cần có khi học trung cấp kỹ thuật viên xét nghiệm

Khi tham gia khóa học trung cấp kỹ thuật viên xét nghiệm hệ vừa làm vừa học, người học sẽ học ngoài giờ hành chính, không ảnh hướng đến công việc chuyên môn tại khoa, phòng nơi họ công tác, , giữ vững vị trí việc làm.

Sau khi tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật viên xét nghiệm hệ vừa làm vừa học sẽ có kiến thức chuyên môn chắc chắn, cập nhật những phương pháp chẩn đoán mới nhất, được tiếp cận nhiều xét nghiệm mới được đưa vào ứng dụng, biết cách vận hành thành thạo các thiết bị hiện đại. Và được thực hành tại nhiều bệnh viện rộng khắp trên miền Bắc

Không chỉ vậy, người học còn được bồi dưỡng về nhiệt huyết, đam mê và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp cần có.

Hồ sơ đăng ký học trung cấp kỹ thuật viên xét nghiệm gồm: