Học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh có dễ xin việc không?

Ngành Kỹ thuật hình ảnh y học hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh thông qua hình ảnh, là cánh ay đắc lực trong hệ thống y tế. Tuy nhiên, đây vẫn còn là một ngành học khá mới mẻ, Vậy học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh có dễ xin việc không? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn làm rõ vấn đề trên.

Học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh có dễ xin việc không?

Trong số các ngành Y Dược thì ngành Học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh Y học được đánh giá là ngành học có tiềm năng phát triển trong tương lai. Đây là một ngành học khá mới nên chưa được nhiều thí sinh chú trọng, tuy nhiên đây là ngành học có tính hữu dụng được đánh giá có triển vọng lớn, rất đáng để các bạn trẻ lựa chọn theo học:

Có cơ hội việc làm Học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh cao: Ngành y tế hiện đang phát triển vượt bậc và các cơ sở y tế được đầu tư trang bị rất nhiều máy móc hiện đại để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, nhưng số lượng người hiện nay theo học ngành Kỹ thuật hình ảnh y học lại khá thấp vì vậy nguồn lực tại các cơ sở y tế đang thiếu trầm trọng. Đó là một thách thức của ngành y tế nhưng lại là cơ hội cho các bạn theo học ngành này.

Tỷ lệ cạnh tranh trong ngành Học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh thấp: Vì ngành Học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh này có số lượng người theo học khá thấp, nên các thí sinh khi đăng ký xét tuyển ngành Học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh Y học sẽ không phải quá lo lắng về cơ hội trúng tuyển cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh có dễ xin việc không?
Học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh có dễ xin việc không?

Hơn thế nữa, đây là ngành học đặc biệt chỉ những trường chuyên đào tạo Y Dược và được đầu tư trang thiết bị đầy đủ mới đủ điều kiện đào tạo, do đó sẽ không có hiện tượng đào tạo đại trà dẫn đến nguồn cung nhiều hơn nhu cầu sử dụng lao động.

Công việc chuyên môn khá nhẹ nhàng: Tuy đây là ngành học yêu cầu kỹ năng chuyên môn cao nhưng công việc thực hiện lại khá nhẹ nhàng, chủ yếu là vận hành máy móc, trang thiết bị để chụp ghi lại hình ảnh.

Thu nhập ngành học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh ổn định: Tất cả các ngành thuộc nhóm Y Dược nói chung luôn được đánh giá là nhóm ngành có mức thu nhập ổn định nhất, vì hiển nhiên dịch vụ chăm sóc sức khỏe luôn cần thiết trong mọi thời đại phát triển của con người.

Quan những thông tin trên, các bạn có thể thấy được tiềm năng của ngành Học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh trong tương lai, vì thế các bạn không cần phải lo lắng, e ngại về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Hãy mạnh dạn theo đuổi ngành học nếu bạn có đam mê khoa học kỹ thuật và y học.

Hồ sơ đăng ký Học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger