Học liên thông đại học điều dưỡng ở đâu tại tp.HCM tốt?.

Để chọn được trường có chất lượng học liên thông đại học điều dưỡng tốt không phải dễ, đó cũng là vấn đề đặt ra của rất nhiều sinh viên khi tìm địa chỉ theo học mà mình có thể tin tưởng được.

Học liên thông đại học điều dưỡng bao gồm những môn nào?

Vậy những môn học nào sẽ được giảng dạy trong chương trình đào tạo ngành điều dưỡng hiện nay. Với chương trình của ngành học này, sinh viên được cung cấp lượng kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về y học. Đặc biệt là những kiến thức và kỹ năng chăm sóc và phục vụ người bệnh. Đối với liên thông đại học điều dưỡng học những môn gì?

Các môn học trong ngành điều dưỡng bao gồm:

Khoa học xã hội

Để học tốt ngành học này yêu cầu bạn cần bổ sung những kiến thức cơ bản để làm nền tảng cho chuyên ngành sau này. Điển hình như các môn: Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Đường lối cách mạng của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Ngoại ngữ, Tin học, Tâm lý, Giáo dục thể chất, …

Khoa tự nhiên

Sau khi thi đậu đại học ngành điều dưỡng cần học những gì trong bộ môn khoa học tự nhiên? Đó chính là các kiến thức cơ bản về: Hóa học đại cương, Sinh học và di truyền, Vật lý đại cương, Xác suất – thống kê y học, Sức khỏe – môi trường và vệ sinh nâng cao sức khỏe….

Tuyển sinh lớp liên thông đại học điều dưỡng tốt nhất tại tp.HCM
Tuyển sinh lớp liên thông đại học điều dưỡng tốt nhất tại tp.HCM

Kiến thức y học cơ sở

Y học cơ sở là môn học tạo tiền đề cho sinh viên ngành điều dưỡng. Tùy vào từng chương trình học của mỗi trường đại học khác nhau nhưng nhìn chung đều bao gồm: Sinh lý học, Hóa sinh, Giải phẫu học, Dược lý, Dược lâm sàng, Miễn dịch – sinh lý bệnh, Di truyền y học, Mô phôi, Y đức, Vi sinh vật  ký sinh trùng, Pháp luật – Tổ chức Y tế…

Kiến thức chuyên ngành

Vào học ngành điều dưỡng cần học giỏi môn gì trong nội dung kiến thức chuyên ngành: Điều dưỡng cơ sở, Điều dưỡng chuyên khoa, Đạo đức Điều dưỡng, Chăm sóc sức khỏe trẻ em, Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Chăm sóc người bệnh cấp cứu và chăm sóc tích cực, … Những môn học chuyên ngành này là phần quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng cần phải nắm thật rõ để có thể vận dụng trong quá trình làm việc sau này.

Tại sao nên học liên thông đại học điều dưỡng

Đối với nhiều sinh viên còn lưỡng lự khi theo học ngành điều dưỡng nói chung và liên thông đại học điều dưỡng nói riêng thì qua đây chúng ta cũng tìm hiểu, tại sao nên chọn học liên thông đại học điều dưỡng năm 2022:

 • Việc xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao và xuất hiện ngày càng nhiều những công nghệ, phương pháp chữa trị, chăm sóc sức khỏe mới ra đời. Học liên thông đại học điều dưỡng sẽ giúp người học trao dồi thêm những kiến thức, kỹ năng để đáp ứng tốt yêu cầu công việc.
 • Hiện nay, các bệnh viện, phòng khám, các sơ sở y tế đều ưu tiên, thậm chí là chỉ tuyển điều dưỡng viên trình độ đại học, việc có được tấm bằng cử nhân điều dưỡng sẽ rất quan trọng đối với cơ hội nghề nghiệp của bản thân.
 • Bậc tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hay đại học là 1 trong những yếu tố quyết định bậc lương và cơ hội thăng tiến của điều dưỡng viên, nhất là các điều dưỡng viên công tác tại các bệnh viện và cơ sở y tế công lập.

Địa chỉ học liên thông Đại học Điều dưỡng tại tp.HCM tốt

Được tin tưởng qua nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo liên thông đại học điều dưỡng uy tín, chất lượng cao, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng luôn là ngôi trường hàng đầu trong đào tạo sinh viên nhóm ngành y dược, đặc biệt là lớp liên thông đại học điều dưỡng.

Để có thể thành công và trở thành một người điều dưỡng viên giỏi. Thì sự cố gắng cùng tính chịu khó chỉ là một phần nhỏ. Quan trọng nhất vẫn là sinh viên được học trong một môi trường đào tạo tốt, giàu chuyên môn và đảm bảo điều kiện học tập.

Học liên thông đại học điều dưỡng ở đâu tại tp.HCM tốt?.
Học liên thông đại học điều dưỡng ở đâu tại tp.HCM tốt?.

Với những thành công trong việc đào tạo nhân lực chất lượng cao qua các năm. Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được đánh giá là địa chỉ đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại tp.HCM uy tín. Và đảm bảo được tất cả các yếu tố cần thiết. Để có thể đào tạo ra một người điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Để làm được điều đó Nhà trường luôn chú trọng tập trung vào đào tạo chuyên sâu, với thời gian học thực hành chiếm đến 70% học phần. Đây chính là điểm nổi bật lớn nhất giúp các sinh viên tại đây ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã có tay nghề tốt.

Đội ngũ giảng viên đều là người có nhiều kinh nghiệm thực tế, chuyên môn sâu, thường xuyên cập nhật chương trình dạy mới. Thực tế giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều về ngành Điều dưỡng. Chính những yếu tố cộng hưởng từ cơ sở vật chất cho tới điều kiện học tập. Làm cho Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một ngôi trường được nhiều thí sinh lựa chọn và theo học.

Đăng ký học liên thông Đại học Điều dưỡng năm 2022

Liên thông từ Cao đẳng lên đại học Điều dưỡng

Thời gian đào tạo: 2 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông đại học Điều dưỡng:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông đại học điều dưỡng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ