Học phí văn bằng 2 trung cấp dược bao nhiêu?

Nhiều bạn thí sinh đang lựa chọn học văn bằng 2 trung cấp dược, vậy học phí văn bằng 2 trung cấp dược hiện nay là bao nhiêu. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau.

Lý do nên chọn học văn bằng 2 trung cấp dược sĩ tại Tôn Thất Tùng

Nhà trường đào tạo chuyên ngành y Dược cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn. Hơn thế nữa, với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại đây luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu để các bạn trẻ có thể tin tưởng theo học.

Hàng năm, đào tạo nguồn nhân lực lớn cho ngành Y tế. Là một trong những ngành chủ lực của trường, ngoài đào tạo hệ chính quy Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM bao gồm các ngành như:

Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, … thì nhà trường còn đào tạo các hệ như Văn bằng 2 trung cấp Dược, Liên thông Cao đẳng Dược …

Với nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như sự phát triển mạnh mẽ về xã hội đặc biệt là trong ngành Y tế. Đối với ngành Dược cần được đặt lên hàng đầu bởi hiện nay sự hỗ trợ về các trang thiết bị cũng như từ các cơ sở y tế, bệnh viện, trạm xá hoặc các phòng khám tư đều được đầu trang bị vật tư hiện đại.

Học phí văn bằng 2 trung cấp dược bao nhiêu?

Những kiến thức về ngành Dược sẽ được thông qua các chương trình đào tạo Văn bằng 2 trung cấp Dược tại TPHCM sẽ giúp cho bạn có thể tự chăm sóc bản thân mình và những người thân trong gia đình.

Hơn thế nữa, đây còn là cơ hội việc làm cũng như tiềm năng kinh doanh trong tương lai.

Việc không ngừng trao đổi kiến thức chuyên môn cũng như nỗ lực để học tập và tìm hiểu sẽ giúp bạn có đầy đủ những điều kiện cần để trở thành Dược sĩ. Nếu bạn có nguồn kinh tế mạnh còn có thể có hội để làm nhà phân phối Dược phẩm.

Thông tin học phí văn bằng 2 trung cấp dược năm 2024

Theo thống kê, Trung cấp là một trong những hệ đào tạo tiết kiệm nhiều chi phí cũng như thời gian học nhất so với các hệ đào tạo khác.

So với học phí các hệ đào tạo Cao đẳng – Đại học thì học phí văn bằng 2 Trung cấp Dược tại y dược Tôn Thất Tùng rơi vào khoảng 6.000.000 VNĐ/kỳ học.

Y dược Tôn Thất Tùng hiện nay là một trong những cơ sở giáo dục và đào tạo có học phí văn bằng 2 Trung cấp Dược giá rẻ TP.HCM

Khi chọn học ngành dược tại Y dược Tôn Thất Tùng, học viên sẽ được xét tuyển hoàn toàn miễn phí và có mức học phí tiết kiệm lên đến 40%.

Hiện nay, học phí văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ tại y dược Tôn Thất Tùng đang là 6.000.000đ/kỳ học, cụ thể như sau:

• Học viên đã Tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp nghề trở lên học phí văn bằng 2 Trung cấp Dược là: 18.000.000 VNĐ
  • Thời gian học: 18 tháng
  • Học viên đã Tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp nghề cùng khối ngành sức khỏe chuyển qua học phí văn bằng 2 Trung cấp Dược: 12.000.000 VNĐ
  • Thời gian học: 12 tháng.

Hồ sơ đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược gồm.