Ngành chẩn đoán hình ảnh vừa học vừa làm tại TPHCM

Ngành chẩn đoán hình ảnh vừa học vừa làm là gì? Đây là một ngành sử dụng những máy móc cũng như các trang thiết bị hiện đại để chụp lại hình ảnh cơ thể con người nhằm hỗ trợ bác sĩ trong quá trình đưa ra những chẩn đoán và các quyết định y khoa.

Tuyển sinh ngành chẩn đoán hình ảnh vừa học vừa làm

Ngành chẩn đoán hình ảnh vừa học vừa làm là 1 trong những ngành đào tạo mũi nhọn tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hiện nay. Năm 2024, Trường tuyển sinh ngành chẩn đoán hình ảnh vừa học vừa làm trên phạm vi toàn quốc và áp dụng cho mọi đối tượng.

Ngành chẩn đoán hình ảnh vừa học vừa làm tại TPHCM
Ngành chẩn đoán hình ảnh vừa học vừa làm tại TPHCM

Học tập tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng trên cả nước.

Với mô hình đào tạo trường học – bệnh viện, thiên về thực hành cùng cơ sở vật chất hiện đại nhất, học tập tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng,Thí sinh có nguyện vọng ngành chẩn đoán hình ảnh vừa học vừa làm tại Trường

Có nên học ngành chẩn đoán hình ảnh vừa học vừa làm không?

Ngành chẩn đoán hình ảnh vừa học vừa làm hiện nay đang phát triển mạnh, tuy nhiên số lượng sinh viên tham gia học tập ngành này khá ít dẫn đến việc nhiều bệnh viện thiếu hụt nguồn nhân lực. Chính vì vậy kỹ thuật hình ảnh y học đang là ngành học hot sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn việc làm.

Ngành chẩn đoán hình ảnh vừa học vừa làm là một ngành đặc thù trong y học vì thế bên cạnh những phẩm chất chung của người làm Y Dược như tình yêu nghề , tinh thần trách nhiệm nhiệt tình trong công việc thì ngành học này cần thêm những yếu tố khác như: Sự tỉ mỉ và cẩn thận cao trong công việc. Ngoài ra cũng cần có sự linh hoạt để có thể giao tiếp tốt với bệnh nhân đặc biệt là xử lý tốt các tình huống có thể phát sinh.

Ngoài ra, các kỹ thuật viên hình ảnh y học cũng có nhiệm vụ là đưa ra kết luận từ việc xem xét hình ảnh. Từ đó, ngành này sẽ đòi hỏi ở người làm có tư duy logic cao cũng như khả năng nhìn nhận vấn đề rất tốt. Ngành chẩn đoán hình ảnh vừa học vừa làm đã có sự phát triển mạnh mẽ nhờ đẩy nhanh những ứng dụng công nghệ hiện đại.

Với quy trình nhanh gọn và kết quả chính xác cao trong việc chẩn đoán tình trạng bệnh nhân. Đây chính là ngành học có tương lai nghề nghiệp rộng mở cùng với cơ hội việc làm lớn cho những bạn sinh viên theo đuổi. Bên cạnh đó, nhu cầu nhân lực chất lượng, được đào tạo bài bản của ngành đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các bệnh viện, trung tâm y tế địa phương.

Hồ sơ đăng ký học ngành chẩn đoán hình ảnh vừa học vừa làm gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger