Học online văn bằng 2 dược sĩ ở đâu uy tín?

Công việc của dược sĩ đều có tính chuyên môn cao và đóng góp rất quan trọng vào việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý, do đó đều có mức lương khá cao và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy học online văn bằng 2 dược sĩ ở đâu uy tín tại TPHCM.

Học online văn bằng 2 dược sĩ tại Y dược Tôn Thất Tùng

 • Các bạn sinh viên khi theo đuổi học online văn bằng 2 dược sĩ tại Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được đào tạo trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược sĩ.
 • Cùng với đó là một chương trình đào tạo bài bản, được kiến tập, thực tập tại các bệnh viện lớn trong khu vực.
 • Trong 1 – 1,5 năm học online văn bằng 2 dược sĩ các bạn cần tích lũy các kiến thức từ sơ cấp đến chuyên môn liên quan đến ngành như:

Thiết bị kỹ thuật trong chụp ảnh bức xạ, khái quát chẩn đoán hình ảnh, chẩn đoán hình ảnh bức xạ, quản lý an toàn trong chụp ảnh bức xạ, chẩn đoán hình ảnh, kỹ thuật xét nghiệm y học hạt nhân, kỹ thuật xạ trị thông tin hình ảnh y học, thực hành kỹ năng chẩn đoán hình ảnh

học online văn bằng 2 dược sĩ
học online văn bằng 2 dược sĩ
 • Bên cạnh các kiến thức chuyên ngành thì các kiến thức liên quan đến đường lối cách mạng của đảng cũng được nhà trường tích hợp trong chương trình đào tạo học online văn bằng 2 dược sĩ thông qua các môn học như: đường lối cách mạng của đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, triết học Mác-lênin,…
 • Các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc sau khi ra trường như tin học văn phòng, tiếng anh chuyên ngành cũng nằm trong chương trình đào tạo.
 • Đây chính là thời điểm các bạn sẽ tích lũy cho mình các kỹ năng thực hiện các kỹ thuật chuyên môn cũng như khả năng giải quyết các vấn đề có thể gặp phải trong quá trình hành nghề.

Ưu điểm học online văn bằng 2 dược sĩ

 • Khi nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng, đồng nghĩa với vai trò của Y sĩ, Dược sĩ được nâng cao, trở thành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.
 • Ngành Dược đề cao tính thực hành giúp Dược sĩ tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình thực hành Quầy thuốc để áp dụng vào công việc, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
 • Hiện nay, nhân lực ngành Dược nước ta vẫn còn đang thiếu rất nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng. Do đó các trường đã và đang tích cực quan tâm, đào tạo học online văn bằng 2 dược sĩ nhóm ngành nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho tương lai.
 • học online văn bằng 2 dược sĩ thời gian ngắn hạn đã tạo cơ hội cho nhiều thí sinh lựa chọn thêm ngành học phù hợp với mình, mong muốn được tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm đầy tiềm năng.
 • Thời gian học online văn bằng 2 dược sĩ được rút ngắn, mức học phí lại khá tiết kiệm nên đã trở thành lựa chọn tuyệt vời cho nhiều thí sinh.

Hồ sơ đăng ký học online văn bằng 2 dược sĩ gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger