Văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa học online ở đâu

Rất nhiều sinh viên ra trường không tìm được việc làm hoặc làm những công việc trái ngành, trái nghề nên rất nhiều bạn có xu hướng học thêm văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa. Theo thống kê gần đây, số lượng thí sinh đăng kí chuyển đổi văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa đang tăng đột biến.

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa mất bao lâu?

Văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa học online ở đâu
Văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa học online ở đâu

Thời gian học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng từ 12 – 18 tháng tùy từng đối tượng học viên, cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với những trường hợp học viên đã tốt nghiệp trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng dược, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y tế công cộng…)

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với những trường hợp học viên đã tốt nghiệp trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Báo chí, Luật sư…)

Nên hay không nên học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa?

Ngày nay do xã hội ngày càng phát triển và dân số ngày càng già hóa nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao vì vậy mà nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng cũng ngày càng tăng dẫn đến thiếu hụt trầm trọng nguồn lao động ngành này.

Bên cạnh đó hiện nay có rất nhiều các bạn thí sinh tuy đã có bằng trung cấp ra trường nhưng khó tìm được việc làm và họ nhận ra được nhu cầu lao động của ngành điều dưỡng nên họ quyết định theo học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa.

Vì vậy, mà khi ngành Điều dưỡng đứng trước nguy cơ thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực thì việc vô cùng quan trọng là phải bổ sung gấp nguồn nhân lực để đảm bảo ngu cầu của xã hội.

Với những cơ hội mà ngành Điều Dưỡng mang lại, các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe hay các trung tâm dưỡng lão,…ngoài việc làm việc trong nước, sinh viên ngành Điều dưỡng có thể làm việc và phát triển nghề nghiệp tại những nước phát triển.

Nếu bạn đang băn khoăn vì không biết có thể học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa vào thời gian nào, bởi khi đăng ký theo học tại Trường y dược thì người học có thể chủ động thời gian học sao cho không ảnh hưởng đến công việc mà thời gian học tập của bản thân.

Nhà trường luôn cố gắng tạo điều kiện hết mức có thể cho các sinh viên theo học, nhà trường có mở các lớp học và các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật sinh viên có thể căn cứ vào thời gian của bản thân để theo học sao cho phù hợp.

Hồ sơ đăng ký ngành học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger