Danh sách các trường đào tạo kỹ thuật hình ảnh

Danh sách các trường đào tạo kỹ thuật hình ảnh học hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội bởi tính ứng dụng thiết thực. Họ sẽ đảm nhiệm thực hiện công việc chụp chiếu sau đó đưa ra kết luận và lưu trữ những số liệu và báo cáo kết quả cho các phòng ban khác. Do vậy mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện nay có xu hướng ngày càng tăng cao thì ngành y khoa nói chung càng có chỗ đứng trong xã hội.

Các trường đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học tại TPHCM

Các trường đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học ở đâu? Do đặc thù về nghề nghiệp ngành y, cũng như mức lương thu nhập được của những người hoạt động trong ngành này nên hiện nay có khá nhiều trường đã đào tạo ngành học dần được chọn lựa này. Dưới đây là danh sách trường đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học:

* Đại học Y Dược TP.HCM;  Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch;  Đại học Nam Cần Thơ.

* Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn tìm hiểu nhất trong số trường đào tạo kỹ thuật hình ảnh tại TPHCM, trước khi đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển.

Hy vọng những thông tin trong bài viết được chia sẻ từ ban tư vấn của Trường Y dược Tôn Thất Tùng  giúp bạn biết thêm trường đào tạo kỹ thuật hình ảnh. Từ đó sẽ giúp thí sinh có được những quyết định đúng đắn khi lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân.

Danh sách các trường đào tạo kỹ thuật hình ảnh

Trường Y dược Tôn Thất Tùng chất lượng nhất TPHCM

Trong số nhiều ngôi trường hiện nay, trường đào tạo kỹ thuật hình ảnh là một số ít trường được Bộ lao động Thương binh và Xã hội đánh giá uy tín nhất. Trường có 2 cơ sở tại hai thành phố lớn ở Hà Nội và TP.HCM. Tùy vào nguyện vọng của thí sinh có thể xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại địa chỉ phù hợp.

Năm 2024, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh với 4 ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Phục hồi Chức năng, Trung cấp y học cổ truyền trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển đơn giản bằng học bạ, nghĩa là chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.

Ngoài việc tạo cơ hội học tập cho các bạn thí sinh yêu thích trường đào tạo kỹ thuật hình ảnh thì trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn tạo môi trường học tập chuyên nguyện và chất lượng.

Trong đó có việc áp dụng mô hình Viện – Trường vào công tác giảng dạy, trong đó có khoảng 70% thời lượng cho thực hành, 30% dành cho lý thuyết. Với việc áp dụng chương trình chuẩn theo khung đào tạo của Bộ với sự đổi mới liên tục, nâng cấp cơ sở vật chất đồng thời không ngừng đầu tư về con người – đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Hồ sơ đăng ký trường đào tạo kỹ thuật hình ảnh gồm:

messenger