Trường đào tạo cao đẳng ngành y sĩ đa khoa ở đâu tốt

 Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quát về các bậc học ngành Y sĩ đa khoa đặc biệt là chương trình đào tạo cao đẳng ngành y sĩ đa khoa. Đặc biệt việc cấp phép đào tạo Cao đẳng Y sĩ đa khoa đã một lần nữa khẳng định vị thế của ngành này trong hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Danh sách các trường đào tạo cao đẳng ngành y sĩ đa khoa

Đứng đầu các trường đào tạo cao đẳng ngành y sĩ đa khoa là một cái tên không còn xa lạ trong mảng đào tạo nhân lực ngành Y tế. Đó là Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Trường đào tạo cao đẳng ngành y sĩ đa khoa ở đâu tốt
Trường đào tạo cao đẳng ngành y sĩ đa khoa ở đâu tốt

Trường đã chính thức thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo cao đẳng ngành y sĩ đa khoa trên phạm vi toàn quốc. Đây là chương trình cao đẳng y sĩ đa khoa có mức học phí tốt nhất hiện nay.

Tuy nhiên, chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo cao đẳng ngành y sĩ đa khoa khá hạn chế và chỉ ưu tiên những hồ sơ sớm nhất do đó, nếu bạn đang kiếm một chương trình cao đẳng y sĩ đa khoa chất lượng với mức chi phí thấp nhất thì Y dược Tôn Thất Tùng là sự lựa chọn ưu tiên số 1.

Ngoài Trường Y dược Tôn Thất Tùng (đơn vị chuyên khối ngành khoa học sức khỏe) trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn là trường cao đẳng đa ngành, đa lĩnh vực đào tạo. Trong đó, trường cũng có đào tạo cao đẳng ngành y sĩ đa khoa và một số ngành liên quan đến sức khỏe.

Trường đào tạo cao đẳng ngành y sĩ đa khoa Y dược Tôn Thất Tùng

Đây là ngôi trường nổi tiếng về chuyển giao công nghệ đào tạo y dược cho các trường cao đẳng, trung cấp. Sinh viên theo học tại đây sẽ được quan tâm đầu tư học tập bài bản và được tạo cơ hội ứng dụng các kiến thức đã học khi đi thực tập tại các bệnh viện và cơ sở y khoa lớn.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là ngôi trường chuyên đào tạo ngành Y dược nổi tiếng tại TP.HCM và đã có nhiều năm hình thành và phát triển với các ngành học đa dạng bao gồm ngành dược, điều dưỡng, hộ sinh, phục hồi chức năng và xét nghiệm y học.

Mỗi năm nhà trường cung cấp lượng lớn các sinh viên đi thực tập tại các bệnh viện, cơ sở y tế tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Sinh viên nhà trường luôn được đánh giá cao về thái độ và tác phong làm việc, trình độ chuyên môn tốt và đáp ứng được các yêu cầu từ cơ sở thực tập.

Hồ sơ đăng ký đào tạo cao đẳng ngành y sĩ đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ