Tìm hiểu ngành cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm

Ngành cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm trang bị cho người học kiến thức nền tảng về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người; sự tác động qua lại giữa môi trường sống và sức khỏe con người, những biện pháp duy trì cải thiện điều kiện sống để bảo vệ nâng cao sức khỏe; trình bày được những kiến thức cơ bản về chuẩn đoán, điều trị và phòng một số bệnh thông thường.

Tìm hiểu ngành cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm?

Hiện nay, những ngành nghề thuộc lĩnh vực Y tế đang vô cùng hot và được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Tuy nhiên để có thể sắp xếp và học tập trung được tại trường không phải điều dễ dàng.

Tìm hiểu ngành cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm
Tìm hiểu ngành cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm

Vậy nên, nhiều bạn thắc mắc có đào tạo ngành cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm hay không? Nhất là đối với những bạn muốn theo đuổi ước mơ đối với ngành Y đa khoa. Mới đây thì Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM đã được phép liên kết đào tạo ngành cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm nên đây là cơ hội cho các bạn thí sinh.

Học ngành cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm ở đâu uy tín

Những ngành nghề bạn có thể lựa chọn để học cao đẳng như Xét nghiệm Y học, Y học cổ truyền, Dược, Phục hồi chức năng, Điều dưỡng, Hộ sinh… Những ngành nghề này ở nước ta hiện đang khan hiếm nhân lực vô cùng trầm trọng. Nhất là sinh viên không cần phải tốt nghiệp đại học mà chỉ cần tốt nghiệp tại những trường uy tín là có thể được những nhà tuyển dụng săn đón.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của đông đảo những bạn trẻ trường Y dược Tôn Thất Tùng liên kết tuyển sinh ngành cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm tại TPHCM. Hầu hết các bạn thí sinh đều có điều kiện xét tuyển dễ dàng hơn rất nhiều so với hệ đại học. Với chương trình đào tạo chuẩn cùng chú trọng nâng cao tay nghề và chất lượng thực hành trường là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho phụ huynh và thí sinh.

Bên cạnh đó, những cuốn giáo trình của nhà trường cũng được xây dựng trên cơ sở thực tiễn và xu hướng phát triển của ngành Y Tế trong tương lai. Giáo trình ngành cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm chính là những tinh hoa của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức thực tế đúc kết lại. Cộng thêm với sự giảng dạy tận tình và đầy nhiệt huyết của các thầy cô giáo thì sinh viên sẽ có được những hành trang vững chắc để bước vào đời.

Thêm nữa, so với những trường khác thì điều kiện xét tuyển tại Y dược Tôn Thất Tùng dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Vì thế bạn chỉ cần có đam mê cháy bỏng với ngành cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm. Còn lại nhà trường sẽ đào tạo và giúp bạn thành thạo mọi kỹ năng. Chắc chắn sinh viên sẽ có đủ tự tin để làm việc thực tế.

Hồ sơ đăng ký ngành cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger