Tuyển sinh trung cấp văn thư, thiết bị trường học uy tín năm 2021.

Tuyển sinh trung cấp văn thư, thiết bị trường học uy tín năm 2021 tại TP.HCM.

Tốt nghiệp ngành Văn thư – Thiết bị trường học, sinh viên có thể làm giáo viên thực hành, kỹ thuật viên công nghệ thiết bị trường học tại các trường  Tiểu học, Trung học cơ sở, THPT và dạy nghề, các trung tâm thiết bị giáo dục hoặc tại các cơ sở nghiên cứu và sản xuất thiết bị trường học. Nhân viên thư viện các trường Tiểu học, THCS, THPT trên cả nước.

Mục tiêu nghề nghiệp ngành trung cấp thư viện – Thiết bị trường học.

Thực hiện thành thạo công việc chuyên môn nghiệp vụ thư viện.
Cởi mở trong giao tiếp, biết lắng nghe, ứng đáp có tính thuyết phục đối với bạn đọc trong giao tiếp. Tận tình, chu đáo trong phục vụ bạn đọc.

tHIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC
Biết lập kế hoạch và xây dựng hệ thống hồ sơ quản lý cơ sở vật chất. Đồ dùng thiết bị dạy học ở trường TH, THCS.
Sử dụng thành thạo đồ dùng, thiết bị để làm các thí nghiệm. Thực hành trong chương trình dạy học các môn học và các hoạt động khác ở trường học.
Biết tổ chức bảo quản, bảo dưỡng đồ dùng thiết bị dạy học sửa chữa những hư hỏng thông thường đồ dùng thiết bị dạy học.

Biết làm một số đồ dùng dạy học và đề xuất việc mua sắm sử dụng đồ thiết bị dạy học mới.
Biết xây dựng kế hoạch và tổ chức, hướng dẫn, kiểm tra học sinh thực hiện các thí nghiệm, thực hành.

Biết tư vấn cho giáo viên sử dụng đồ dùng thiết bị dạy học và thực hiện các thí nghiệm.

Thực hành trong chương trình các môn học cũng như các hoạt động khác ở trường TH, THCS.
Biết giao tiếp ứng xử sư phạm.

Mục tiêu đào tạo ngành trung cấp thư viện – Thiết bị trường học.

Mô tả được các nguyên tắc cơ bản về quy trình vốn tài liệu, tổ chức sự nghiệp Thư viện.
Giải thích được mối liên hệ giữa thư mục học và thông tin học, biết tổ chức công tác thư mục trong thư viện.
Giải thích được quy tắc mô tả tài liệu (tiêu chuẩn ISBD), phân loại tài liệu.
Có hiểu biết đầy đủ về mục tiêu, chương trình, nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức dạy học các môn có thực hành, thí nghiệm ở trường TH, THCS.
Nắm vững các kiến thức cơ bản về thực hành thí nghiệm ở trường TH, THCS.
Mô tả được nguyên tắc vận hành, cách bảo quản các thiết bị dùng chung cho giáo dục phổ thông (máy thu vô tuyến truyền hình.

Máy chiếu tắt hệ thống tăng âm, loa, micro, đầu đọc đĩa, Máy quét, Máy chiếu đa năng…)
Mô tả được nội dung cơ bản của công tác quản lý thiết bị dạy học.
Biết quản lý, bảo quản thiết bị dạy học, thiết bị thí nghiệm.

Hồ sơ và thời gian tuyển sinh

Để đăng kí học trung cấp văn thư, thiết bị trường học tại Trường Trung cấp sư phạm TP.HCM, thí sinh cần lưu ý những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký học theo mẫu nhà trường
  • Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin và có xác nhận cơ quan địa phương
  • Học bạ THPT phô tô công chứng
  • 03 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường sẽ nhận hồ sơ liên tục đến hết ngày 31/12/2021.

Cách thức nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp về địa chỉ trường theo các hình thức:

– Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến – sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh.

– Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường.

– Cách 3: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Thông tin cần biết về hệ đào tạo hệ trung cấp Sư phạm mầm non

Hình thức đào tạo

–  Tích lũy theo tín chỉ

Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo trung cấp Sư phạm mầm non từ 1- 2 năm, tùy theo đối tượng đăng ký học, cụ thể:

• Thời gian 2 năm: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa
  • Thời gian 1 năm: Thí sinh tốt nghiệp hệ trung cấp đối với ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân

Ưu điểm khi học trung cấp Sư phạm mầm non

– Thời gian đào tạo ngắn hơn hệ cao đẳng, đại học;

– Chương trình học luôn được cập nhật liên tục, học sinh được học dưới sự hướng dẫn của những giảng viên là PGS, TS có nhiều năm kinh nghiệm;

– Sinh viên được liên thông lên hệ cao đẳng, đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Địa điểm quản lý và đào tạo Trung cấp sư phạm:

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường Đại học Nội vụ )

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.