Học phí cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay bao nhiêu?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng hiện nay là một trong những đơn vị đào tạo ngành y dược uy tín nhất tại khu vực phía Nam. Được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm, bởi nhà trường có chất lượng đào tạo tốt mà mức học phí đào tạo được xem là phù hợp nhất. Vậy học phí cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay cụ thể như thế nào? Mục tiêu đào tạo ngành như thế nào?

Học phí cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay bao nhiêu?

Y sĩ đa khoa trình độ cao đẳng được đào tạo đáp ứng đầy đủ năng lực chuyên môn có nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị và quản lý các vấn đề sức khỏe thông thường, cung cấp chăm sóc tổng quát ban đầu, theo dõi tình trạng sức khỏe và quản lý bệnh nhân và tư vấn, giáo dục bệnh nhân về sức khỏe và phòng ngừa bệnh theo các quy định tại Thông tư liên tịch số 10/2015/TTLTBYT-BNV ngày 27/5/2015 về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp y sĩ đa khoa.

Học phí cao đẳng y sĩ đa khoa bao nhiêu? So với các ngành học khác thì học phí cao đẳng y sĩ đa khoa cao hơn và khung chương trình học cũng nhiều hơn.

Thông thường những chương trình mới như học cao đẳng y sĩ đa khoa TPHCM với chỉ tiêu hạn chế và thu hút sự quan tâm lớn của người học sẽ có mức học phí cao đẳng y sĩ đa khoa cao, tuy nhiên nhà trường luôn cố gắng, cân đối nhằm giữ học phí cao đẳng y sĩ đa khoa thấp nhất để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khác nhau được tham gia chương trình.

 • Học phí 11.500.000 đ / học kỳ (học phí cao đẳng y sĩ đa khoa thấp nhất hiện nay)
 • Lệ phí xét tuyển: 950.000 đ
 • Lệ phí thực tập thực hành: 2.000.000đ

Học phí cao đẳng y sĩ đa khoa đóng Đợt 1 để tham gia nhập học là: 11.500.000 đ (HK1)+ 950.000 đ (lệ phí) = 12,450,000 đ. Khóa học cao đẳng y sĩ đa khoa có 6 học kỳ, như vậy tổng học phí toàn khóa là 73.950.000 đồng. Đây chỉ mới là học phí và 2 khoản đóng đậu cho ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa.

Học phí cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay
Học phí cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay

Mục tiêu đào tạo so với học phí cao đẳng y sĩ đa khoa

Mỗi chương trình đào tạo đều có một mục tiêu rõ ràng, với chương trình cao đẳng y sĩ đa khoa của Trường Y dược Tôn Thất Tùng có mục tiêu đào tạo như sau:
 • Đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa cho sinh viên đủ năng lực hành nghề, thấm nhuần y đức với kỹ năng vận dụng cao để đưa kiến thức vào môi trường làm việc thực tế.
 • Trang bị cho sinh viên ngành cao đẳng y sĩ đa khoa đủ khối kiến thức cần thiết để có thể học liên thông lên Ngành Y Khoa bậc Đại Học trong tương lai

Khung chương trình đào tạo ngành cao đẳng y sĩ đa khoa được đội ngũ sư phạm và hội đồng chuyên môn Trường xây dựng một cách khoa học, bài bản dưới dự tham vấn của các chuyên gia đầu ngành.

Hồ sơ đăng ký học cao đẳng y sĩ đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger