Học Kỹ thuật viên hình ảnh từ xa ở đâu tốt [2024]

Ngành học kỹ thuật viên hình ảnh hiện nay đang có vai trò rất quan trọng, với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ thì ngành học này càng được coi trọng. Vận dụng đưa công nghệ 4.0 vào đào tạo Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ học kỹ thuật viên hình ảnh từ xa uy tín nhất khu vực phía Nam.

Mục tiêu đào tạo ngành Học Kỹ thuật viên hình ảnh từ xa

Đào tạo ngành học Kỹ thuật viên hình ảnh từ xa được xây dựng theo định hướng nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu của nhà sử dụng lao động và các bên liên quan. Cụ thể, chương trình đào tạo ngành học Kỹ thuật viên hình ảnh từ xa hướng tới mục tiêu đào tạo sinh viên:

Có kiến thức cơ bản về y học cơ sở, khoa học xã hội, khoa học chính trị, pháp luật, công nghệ thông tin, ngoại ngữ; về lập kế hoạch, tổ chức, giám sát, quản lý, và điều hành hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Có khả năng áp dụng kiến thức kỹ thuật cơ sở về khoa học cơ bản, y học cơ sở, nguyên lý kỹ thuật- công nghệ và kiến thức chuyên ngành vào giảng dạy và học Kỹ thuật viên hình ảnh từ xa.

học Kỹ thuật viên hình ảnh từ xa

– Có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm trong điều kiện làm việc thay đổi, chịu trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm đối với nhóm; có khả năng hướng dẫn, giám sát những người khác thực hiện nhiệm vụ xác định.

–  Có khả năng phản biện, phê phán; đánh giá chất lượng công việc sau khi hoàn thành và kết quả thực hiện của các thành viên trong nhóm; truyền đạt vấn đề và giải pháp tới người khác tại nơi làm việc; và chuyển tải, phổ biến kiến thức, kỹ năng trong việc thực hiện những nhiệm vụ cụ thể hoặc phức tạp.

– Có các kỹ năng cần thiết để có thể giải quyết các vấn đề phức tạp; lập kế hoạch, điều phối, quản lý các nguồn lực, đánh giá và cải thiện hiệu quả các hoạt động; tự định hướng, đưa ra kết luận chuyên môn và có thể bảo vệ được quan điểm cá nhân; dẫn dắt, khởi nghiệp, tạo việc làm cho mình và cho người khác.

Trung thực, khách quan, chính xác và bảo đảm an toàn cho người bệnh trong thực hiện các công việc chuyên môn

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp ngành học Kỹ thuật viên hình ảnh từ xa

Sinh viên ngành học Kỹ thuật viên hình ảnh từ xa có nhiều lựa chọn vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:

– Kỹ thuật viên hình ảnh y học tại các bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế, các cơ sở đào tạo y dược, các trung tâm chẩn đoán và phục hồi chức năng;

– Chuyên viên kỹ thuật chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa nhỏ các trang thiết bị y tế thông dụng, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành thiết bị y tế và tư vấn dịch vụ thiết bị y tế;

– Cán bộ kỹ thuật tại các cơ sở y tế, bệnh viện, viện nghiên cứu và quản lý, kiểm định chất lượng thiết bị y tế;

– Tham gia công tác giảng dạy, nghiên cứu tại các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện, viện và các cơ quan nghiên cứ

Hồ sơ đăng ký ngành học Kỹ thuật viên hình ảnh từ xa gồm: