Khóa học trực tuyến kỹ thuật xét nghiệm y học uy tín

Hiện nay, các bệnh viện thuộc Nhà nước và tư nhân đều đang thiếu hụt nhân lực thực hiện công tác lấy mẫu bệnh phẩm, xét nghiệm y học, theo dõi chỉ số xét nghiệm trầm trọng. Khóa học trực tuyến kỹ thuật xét nghiệm y học uy tín tại Y dược Tôn Thất Tùng với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực cho ngành.

Giới thiệu về ngành học trực tuyến kỹ thuật xét nghiệm y học

Ngành học trực tuyến kỹ thuật xét nghiệm y học là ngành học sử dụng các máy móc kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại để phân tích, tìm ra các mẫu bệnh phẩm qua dịch, máu, phân, nước tiểu…của con người nhằm phát hiện những tình trạng bất thường. Để có thể chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh một cách chính xác hơn, các bác sĩ cần căn cứ vào những thông số trong xét nghiệm y học.

Khóa học trực tuyến kỹ thuật xét nghiệm y học uy tín
Khóa học trực tuyến kỹ thuật xét nghiệm y học uy tín

Mục đích của việc xét nghiệm là kiểm tra những chỉ số trên cơ thể con người như sinh thiết gan, xét nghiệm X quang, sinh thiết thận, nghiệm pháp synacthen, xét nghiệm nhóm máu, xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận, xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu…để dự báo về tình trạng bệnh, nguy cơ mắc bệnh, ý thức phòng bệnh của con người. Đây là một bước tiến vĩ đại của con người trong việc ứng dụng máy móc kỹ thuật chuyên sâu phục vụ cho ngành y học xét nghiệm.

Học trực tuyến kỹ thuật xét nghiệm y học như thế nào? 

Mục tiêu của ngành học trực tuyến kỹ thuật xét nghiệm y họclà đào tạo ra những cử nhân có kiến thức nền tảng về y học cơ sở; kiến thức chuyên ngành về khoa học sức khỏe; nắm vững các chuyên ngành Hóa sinh, Huyết học, Vi sinh, Ký sinh, Tế bào – Giải phẫu bệnh, Sinh học phân tử; có khả năng thực hiện được các kỹ thuật xét nghiệm y khoa hỗ trợ chẩn đoán từ thường quy đến chuyên sâu.

Ngành học trực tuyến kỹ thuật xét nghiệm y học đòi hỏi sự chính xác, cẩn trọng và tỉ mỉ. Vậy nên, đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tâm huyết với nghề. Bởi hình thức học online trực tuyến là một hình thức theo xu hướng hiện đại.

Đặc biệt, sinh viên và học viên sau khi hoàn thành chương trình có nhiều cơ hội thực hành trên hệ thống trang thiết bị hiện đại của Trung tâm kiểm chuẩn Xét nghiệm Y học trực thuộc trường, được thực hành nghiên cứu khoa học với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến.

Bên cạnh đó, sinh viên được trực tiếp thực hành tại các trung tâm kiểm chuẩn Xét nghiệm Y học thuộc trường, các bệnh viện lớn …

Hồ sơ đăng ký học trực tuyến kỹ thuật xét nghiệm y học gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger