Y sĩ răng hàm mặt ngắn hạn học ở đâu tốt?

Nhiều bạn ước mơ trở thành y sĩ răng hàm mặt. Có ý định theo học khóa học ngắn hạn. Nhưng còn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào học uy tín. Trường y dược Tôn Thất Tùng chiêu sinh khóa ngắn hạn. Chứng chỉ Răng Hàm Mặt chất lượng cao năm 2022. Cùng theo dõi bài viết để nắm bắt được thông tin mới nhất.

Muốn học y sĩ răng hàm mặt cần những điều kiện gì?

hư chúng tôi đã đề cập, nếu các bạn muốn lấy chứng chỉ răng hàm mặt. Thì các bạn cần phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ trở lên. Có nghĩa là, để có chứng chỉ này thì các bạn sau khi tốt nghiệp THPT. Phải đăng ký học tại trường Trung cấp Y sĩ nào đó trước. Thời gian học kéo dài 2 năm, tức 4 kỳ học.

Các bạn sau khi tốt nghiệp THCS. Cũng có thể đăng ký học Trung cấp Y sĩ  ngắn hạn để lấy chứng chỉ răng hàm mặt nhưng thời gian học sẽ lâu hơn, thường là 3 năm, tức 6 kỳ học.

Bên cạnh đó, tất cả các bạn khi học ngành Trung cấp Y sĩ còn phải đảm bảo có sức khỏe tốt. Đủ điều kiện để đáp ứng theo học ngành này.

Thông tin lớp y sĩ Răng Hàm Mặt uy tín chất lượng

Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được biết đến là đơn vị tiên phong lĩnh vực đào tạo. Chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ răng hàm mặt là một thế mạnh của trường.

Với mục đích định hướng tương lai, làm chủ cuộc sống. Các học viên được cấp chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt tại Y dược Tôn Thất Tùng luôn có tương lai rộng mở. Nhận được mức thu nhập cao, xứng đáng với năng lực, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Hàng ngàn học viên được cấp chứng chỉ mỗi năm đều cảm thấy hài lòng với chương trình cũng như chất lượng đào tạo tại Y dược Tôn Thất Tùng chúng tôi.

Trước sự phát triển không ngừng của lĩnh vực răng hàm mặt, nhiều cá nhân, tập thể có mong muốn tìm một địa chỉ uy tín để học tập, nhận chứng chỉ. Chúng tôi Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là đơn vị hàng đầu cấp y sĩ răng hàm mặt, nhiều học viên đã kết thúc khóa học và trở thành những nha sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Y sĩ răng hàm mặt
Địa chỉ học y sĩ răng hàm mặt uy tín tại TPHCM

Học chứng chỉ ngắn hạn để làm gì?

Bởi hiện nay nhu cầu của người dân về vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng đang rất lớn. Hàng năm trên cả nước có rất nhiều phòng khám nha khoa được mở ra. Bởi vậy, nhu cầu về y sĩ răng hàm mặt cũng sẽ tăng lên.
Tuy nhiên, theo số liệu thống kê mới nhất thì số lượng y sĩ, bác sĩ nha khoa ở nước ta vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu nhân sự cho việc này. Điều này, hứa hẹn các bạn theo học chứng chỉ răng hàm mặt sau khi ra trường sẽ có một công việc ổn định.
Sau khi tốt nghiệp và có trong tay chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt các bạn học viên có thể làm việc tại khoa Răng hàm mặt ở trong các: Bệnh viện, Trạm Y tế hay các phòng khám nha khoa tư nhân.
Sau một thời gian làm việc và có kinh nghiệm cũng như chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết thì các bạn có thể tự mở phòng khám nha khoa cho riêng mình. Việc này hứa hẹn bạn sẽ có mức thu nhập đáng mong đợi.

Hồ sơ xét tuyển khóa y sĩ Răng Hàm Mặt 2022

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển như sau:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết y sĩ răng hàm mặt liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.