Học văn bằng 2 y sĩ đa khoa dễ xin việc không?

Hiện nay, văn bằng 2 y sĩ đa khoa được nhiều bạn trẻ lựa chọn học để theo đuổi đam mê, cũng như tạo thêm cơ hội để tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân hơn. Bên cạnh đó cũng có những người vẫn đang băn khoăn không biết học xong có dễ xin việc không?

Học trung cấp Y sĩ đa khoa có dễ xin việc không?

Trong những năm vừa qua nhu cầu nhân lực ngành y tế nước ta sẽ tiếp tục tăng mạnh đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Nhất là trong thời điểm dân số đang già hóa cũng như mức tăng dân số bùng nổ như hiện nay tại Việt Nam.

văn bằng 2 y sĩ đa khoa
Học văn bằng 2 y sĩ đa khoa dễ xin việc không

Theo thống kê tỉ lệ người làm việc trong ngành y tế thì năm 2013 là 45,2 cán bộ/ 10 nghìn dân. Thống kê trên cho thấy số lượng cán bộ công tác lĩnh vực Y tế tăng không đáng kể trong khi dân số nước ta mỗi năm tăng khoảng 1 triệu dân, cùng với nhu cầu chăm sóc y tế của nhân dân tăng cao trong khi nhân lực ngành y dược lại chưa đáp ứng được nhu cầu xã hội dẫn tới tình trạng quá tải tại các cơ sở y tế là điều tất yếu.

Người xưa có câu “Nhất  Y nhì Dược” cho thấy khả năng tìm việc làm của ngành y dược là khá lớn. Hiện nay các cơ sở y tế nhà nước không ngừng được mở rộng, thêm vào đó chủ trương xã hội hóa y tế đã tạo nên cơn khát nhân lực ngành y dược trên thị trường lao động. Nếu bạn chưa có việc làm hoặc đang ở trong tình trạng “thất nghiệp trá hình” tức là đang có việc làm nhưng công việc không ổn định và mức đãi ngộ không được như mong muốn.

Điều tốt nhất bạn có thể đầu tư cho bản thân là tham gia khóa học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM nói riêng và trung cấp y dược Tôn Thất Tùng.

Văn bằng 2 y sĩ đa khoa học ở đâu?

Để đào tạo được nguồn nhân lực y sĩ đa khoa có chất lượng thì chương trình đào tạo phải có trọng tâm, phương pháp tốt và môi trường học tập sôi động, chú trọng thực hành.

văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa
Học văn bằng 2 y sĩ đa khoa dễ xin việc không

Trường y dược Tôn Thất Tùng luôn xem những tiêu chí này là yếu tốt hàng đầu để tập trung đào tạo sao cho chất lượng học và kỹ thuật thực hành cho học viên là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người học và xã hội.

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp y dược ngắn chỉ mất 1 năm, có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính buổi tối hoặc lớp học cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên Đại học Y Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Hồ sơ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông.
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ