Văn bằng 2 điều dưỡng có dễ xin việc không?

 Thế nhưng văn bằng 2 điều dưỡng có dễ xin việc không? Đó vẫn còn là một hằng số bí ẩn để chúng ta phải cùng nhau đi tìm. Có rất nhiều người học xong ngành một rồi đi làm luôn, có người đúng ngành, nhưng cũng có người trái ngành, thế nhưng cũng có rất nhiều bạn sau khi học xong ngành một thì vẫn tiếp tục con đường học hành với văn bằng hai, với hy vọng cơ hội việc làm sẽ tốt hơn.

Tìm hiểu văn bằng 2 điều dưỡng là gì?

Trước khi vào vấn đề này thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu đôi chút thế nào là văn bằng 2 điều dưỡng nhé!

Văn bằng 2 điều dưỡng được hiểu như là bằng đại học thứ hai của người học đại học, cao đẳng, sau khi đã tốt nghiệp ngành thứ nhất và có nhu cầu học sang ngành thứ hai. Văn bằng 2 điều dưỡng chỉ dành cho những người đã tốt nghiệp đại học và có ít nhất một bằng đại học và đủ điều kiện để học bằng thứ hai.

Văn bằng 2 điều dưỡng có dễ xin việc không?
Văn bằng 2 điều dưỡng có dễ xin việc không?

Mục đích chính của văn bằng 2 điều dưỡng chính là đáp ứng nhu cầu lớn của con người với hy vọng chuyển nghề nghiệp và công việc, cung cấp thêm kiến thức và bồi dưỡng thêm cho nguồn lao động nhiều kỹ năng để có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe với nguồn lao động như hiện nay.

 Chương trình học của văn bằng 2 điều dưỡngi cũng rút ngắn hơn ngành chính, nó chỉ bằng một nửa thời gian học của ngành chính. Nếu như bạn học ngành chính mất 4 năm thì bạn học văn bằng hai chỉ mất 2 năm. Mặc dù chương trình học được rút ngắn, thế nhưng giá trị của bằng vẫn giống nhau, đều là bằng chính quy. Bởi vì thế mà bạn không nên lo lắng giá trị của văn bằng hai có như văn bằng một, không cần phải sợ bị phân biệt đối xử khi đi xin việc, đúng không nào?

Văn bằng 2 điều dưỡng có dễ xin việc?

Không để các bạn phải chờ đợi lâu với câu hỏi nữa, chúng ta cùng nhau đi trả lời câu hỏi này nhé! Cùng một lúc bạn sở hữu 2 bằng  đại học, nhiều gấp đôi so với người bình thường, cùng một lúc khối lượng kiến thức và tầm hiểu biết của bạn nhiều hơn người bình thường thì bạn nghĩ sao về vấn đề xin việc.

Nhà tuyển dụng hiện nay không chỉ đánh giá chuyên môn sâu, mà cái họ cần chính là một nhân viên “đa năng” có thể thực hiện công việc với nhiều vị trí khác nhau. Bởi vì thế mà đây chính là lợi thế vượt trội của bạn so với những ứng viên khác.

Nếu như, với văn bằng 2 điều dưỡng, bạn có thể xin việc ở vị trí ngành một cũng được mà ngành thứ hai cũng được, cơ hội việc làm và sự lựa chọn công việc của bạn cũng sẽ tốt lên rất nhiều so với những người chỉ có một bằng.

Với những lợi thế hơn hẳn so với những người khác thì cơ hội việc làm sẽ đến với bạn tốt hơn để không bị rơi vào tình trạng thất nghiệp. Như vậy bạn đã trả lời được câu hỏi “văn bằng hai có dễ xin việc hay không?” tuy nhiên đây chắc hẳn chưa phải mục đích cuối cùng của bạn đúng không nào? Nếu như chưa biết cần phải làm gì hay học gì với văn bằng hai thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số ngành bạn nên học văn bằng hai để dễ xin việc.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 điều dưỡng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger