Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa

Văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa TPHCM uy tín tại Y dược Tôn Thất Tùng. Các bạn thí sinh cũng như phụ huynh đang muốn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo uy tín nhất tại tphcm hãy đến với y dược Tôn Thất Tùng.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2022

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng gia tăng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho ngành Y sĩ đa khoa. Với những thuận lợi cơ hội mà ngành y sĩ đa khoa mang lại, số lượng thí sinh tham gia đăng ký theo học ngành này tại trường ngày càng tăng. Để đáp ứng yêu cầu đó Trường Y dược Tôn Thất Tùng trong năm 2022 tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM theo hình thức xét tuyển. thẳng miễn thi chỉ cần thí sinh đá ứng được điều kiện sau:

• Tuyển sinh trên cả nước đối tượng đã tốt nghiệp từ Trung Cấp/Cao đẳng/Đại học thuộc bất kỳ ngành nghề nào.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể đảm bảo đủ thời gian học tại trường.
  • Thí sinh có lý lịch tốt không tiền án tiền sự hoặc đăng trung thời gian thi hành án,…

Trường Y dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM nhiều đợt trong năm 2021 cho đến khi hết chỉ tiêu được giao. Vì vậy, các bạn thí sinh nên đăng ký xét tuyển sớm để tăng khả năng trúng tuyển cũng như là nhanh chóng bố trí học tập trong thời gian sớm nhất.

văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa
Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề y dược cho học viên bằng cách lồng ghép song song vào chương trình học thực tế khi thực hành lâm sàng thực nghiệm tại các bệnh viện đa khoa dưới sự hướng dẫn của thầy cô là các bác sĩ, những chuyên gia, bậc thầy hàng đầu và đã thành công trong nghề y.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2022

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa tại Trường Trung Cấp Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được đào tạo trong thời gian ngắn hạn chỉ với 12 tháng (tương ứng 1 năm). Khi theo học tại trường sinh viên sẽ được học trong thời gian ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 & chủ nhật hay lớp buổi tối các ngày trong tuần.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là Trường đạt chuẩn đầu ra Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT, Bộ LĐ TB&XH. Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa ra trường được liên thông với tất cả các Trường đại học Y Dược theo Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Hồ sơ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông.

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.