Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền ở đâu tốt tại TPHCM?

Tuyển sinh văn bằng 2 Y học cổ truyền là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh. Nhiều người dù đã có tấm bằng Đại học, Cao đẳng. Vẫn tiếp tục lựa chọn theo học Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền năm 2021.

Tìm hiểu về tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền.

Trong nhiều năm trở lại đây, tình trạng sinh viên tốt nghiệp ra trường. Nhưng không tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành mình học. Hoặc tệ hơn nữa là thất nghiệp đã khiến không ít bạn trẻ cảm thấy lo lắng cho tương lai của chính mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền
Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền ở đâu tốt tại TPHCM?

Đặc biệt các thí sinh còn chưa định hình được công việc, ngành học của mình sau này sẽ làm gì. Cơ hội thế nào thì việc lựa chọn theo học thêm một tấm bằng Trung cấp Y Dược TPHCM nữa có lẽ là hướng đi đúng đắn của khá nhiều các bạn thí sinh.

Y học cổ truyền từ lâu đã là một ngành học thu hút được sự quan tâm của cả xã hội. Trong những năm trở lại đây, Y học cổ truyền đã có những bước phát triển mạnh mẽ trên con đường khôi phục lại vị thế vốn có của mình.

Với các phương pháp điều trị đơn giản, dùng thuốc hay không sử dụng thuốc. Cũng đều mang đến hiệu quả và an toàn ngoài sức mong đợi đối với người bệnh. Đã làm cho không ít người bệnh tìm đến phương pháp Y học cổ truyền để điều trị các căn bệnh của mình.

Nắm bắt được thực tiễn cuộc sống, nhiều sinh viên chưa tìm được việc làm sau khi ra trường. Đã chuyển sang học Văn bằng 2 trung cấpY học cổ truyền TPHCM để mở ra cho mình một hướng đi, một tương lai tươi sáng hơn.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền uy tín ở TPHCM?

Là một ngôi trường chuyên ngành trong việc đào tạo cán bộ, nhân lực nguồn cho ngành Y tế. Trường Y dược Tôn Thất Tùng từ lâu đã là địa chỉ uy tín cho các bạn sinh viên muốn học Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM.

Với việc luôn chú trọng trong công tác đào tạo. Lấy con người là trung tâm để có thể cho ra trường nguồn nhân lao động chất lượng cao. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng. Thì số lượng sinh viên theo học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng ngày một gia tăng theo các năm.

Việc đầu tư các trang thiết bị dạy và học hiện đại. Cùng chương trình đạo tạo đạt chuẩn của Bộ LĐ.TB&XH và Bộ Y tế. Kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết với nghề. Đã mang lại cho sinh viên cái nhìn chính xác, nắm bắt nhiều khía cạnh chuyên môn và mở rộng hơn nữa vốn hiểu biết của mình.

Đặc biệt khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, học viên còn được thực hành thực tế tại các Bệnh viện chuyên khoa Y học cổ truyền để hiểu sâu hơn về lý thuyết, kỹ năng thực hành và hơn hết chính là cái tâm với nghề này.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền 2021:

Một bộ hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền 2021 đầy đủ bao gồm:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp THPT.
 • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
 • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 6: 4 ảnh 4*6
 • 7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học: 12 tháng nếu đã tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe; 18 tháng nếu tốt nghiệp trung cấp các ngành ngoài sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn học văn bằng 2 y sĩ 2021 trong hoặc ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 y sĩ 2021 : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân: 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ