Tuyển sinh lớp ngắn hạn châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt tại TP. HCM.

Tuyển sinh khóa ngắn hạn châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt tốt nhất tại TP. HCM.

Châm cứu bấm huyệt, xoa bóp ngày càng được áp dụng nhiều vào các phương pháp điều trị bệnh, làm đẹp . Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng thường xuyên tổ chức khóa đào tạo kỹ thuật viên châm cứu – xoa bóp – bấm huyệt. Và những cá nhân – tổ chức học để lấy chứng chỉ mở cơ sở xoa bóp bấm huyệt, chứng chỉ mở cơ sở massage.Khóa học xoa bóp bấm huyệt sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kiến thức, kỹ năng, tác phong trong công việc khi hành nghề xoa bóp bấm huyệt. Cam kết chất lượng đào tạo châm cứu xoa bóp bấm huyệt tốt nhất, luôn quan tâm hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho học viên.

Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ tin cậy học chứng chỉ châm cứu, bấm huyệt.

Chứng chỉ Châm cứu bấm huyệt iện nay ở TP. HCM có nhiều cơ sở đào tạo các khóa ngắn hạn. Cấp chứng chỉ, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Trường Y dược Tôn Thất Tùng một địa chỉ uy tín về đào tạo các lớp ngắn hạn.

Tuyển sinh lớp ngắn hạn châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt tại TP. HCM.

Với khẩu hiệu “ Học tập hôm nay, khởi nghiệp ngày mai”, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, luôn thấy được có vai trò quan trọng trong việc phát triển và đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước. Nhà trường tin tưởng là địa chỉ đào tạo tin cậy, đáp ứng được kiến thức, các kỹ năng cần có để phục vụ công việc sau này của các học viên.

Chương trình giảng dạy Xoa Bóp Ấn Huyệt Cổ Truyền này giúp học viên nắm vững những kĩ thuật xoa bóp kết hợp ấn huyệt dựa trên lý thuyết y học cổ truyền, có thể phục vụ tốt khách hàng tại Spa, Thẩm Mỹ Viện, Trung tâm Massage… Sau khi tốt nghiệp khóa học ngắn hạn xoa bóp bấm huyệt tại Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng  học viên được cấp chứng chỉ trở thành kĩ thuật viên Xoa Bóp Ấn Huyệt vững thực hành lẫn nắm chắc lý thuyết.

Đối tượng giam gia lớp Xoa bóp bấm huyệt

Cán bộ, nhân viên đang hoạt động dịch vụ Massage, xoa bóp, bấm huyệt trên toàn quốc
Những người làm dịch vụ tại các các cơ sở y tế thuộc chuyên ngành
Những người có trình độ THCS trở lên có nhu cầu.
Những người có nhu cầu mở cơ sở Xoa bóp bấm huyệt

Mục đích khóa học – Cấp chứng chỉ Xoa bóp Bấm huyệt:

Chương trình giảng dạy Châm cứu, Xoa Bóp, bấm Huyệt Cổ Truyền này giúp học viên nắm vững những kĩ thuật xoa bóp kết hợp bấm huyệt dựa trên lý thuyết y học cổ truyền, có thể phục vụ tốt khách hàng tại Spa, Thẩm Mỹ Viện, Trung tâm Massage…Nắm được tầm quan trọng của xoa bóp bấm huyệt trong phòng và điều trị bệnh.
Thực hành thành thạo các thủ thuật châm cứu – xoa bóp – bấm huyệt cơ bản trong chăm sóc sức khỏe.
Ứng dụng được châm cứu – xoa bóp – bấm huyệt vào việc chăm sóc các chứng bệnh thông thường.

Quyền lợi khi tham gia khóa học xoa bóp bấm huyệt

Giáo trình được chọn lọc và đúc kết phương pháp dạy, học phù hợp nhất cho người Việt
Giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các viện Y học dân tộc cổ truyền, các trường Đại học uy tín
Học lý thuyết song song với thực hành, đi sát với thực tế
Học viên thực hiện thành thạo những kỹ năng về xoa bóp bấm huyệt khi hoàn thành khóa học.
Phòng đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát
Kết thúc khóa học hoc viên được cấp chứng chỉ theo đúng quy định của BYT
Giới thiệu việc làm nếu học viên có nhu cầu

Hồ sơ tuyển sinh chứng chỉ kỹ thuật viên châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt 2021