Tuyển sinh lớp chứng chỉ siêu âm cấp tốc, uy tín tại tp.HCM.

Thuận tiện cho các bạn đi làm và học vào những buổi cuối tuần, đào tạo chất lượng cao đó là Y dược Tôn Thất Tùng – địa chỉ uy tín đào tạo chứng chỉ ngắn hạn siêu âm tại tp.HCM.

Khái quát về ngành Siêu âm?

Siêu âm là một hình thức kỹ thuật y học. Thông qua  các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh nhằm quan sát các cơ quan nội tạng nằm trong cơ thể con người do các kỹ thuật viên hình ảnh Y học thực hiện. Sau đó, những hình ảnh kỹ thuật  sẽ được chuyển tới tay những Bác sĩ chuyên khoa để tiến hành chẩn đoán bệnh.

Nguyên làm việc của kỹ thuật siêu âm rất đơn giản đó là bộ định vị bằng sóng âm như hệ thống radar dẫn đường, nó sẽ ghi lại hình ảnh chỉ trong vòng vài giây, điều này sẽ giúp cho các Bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh một cách nhanh chóng và chính xác. Trong khám chữa bệnh các bộ phận như là tim, tử cung khi có hoặc không có thai, lá lách, gan, cơ bắp, tuyến giáp,… sẽ được áp dụng kỹ thuật siêu âm thường.

Học chứng chỉ siêu âm tại tp.HCM uy tín nhất năm 2021

TPHCM hiện nay là một trong những trung tâm đào tạo y khoa lớn của cả nước. Về siêu âm thì đây cũng là một trong những cái nôi đầu tiên tiếp cận và đào tạo siêu âm ở miền Nam. Các cơ sở đào tạo lớn là Trường y dược Tôn Thất Tùng, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, BV Chợ Rẫy, BV Từ Dũ, Trung tâm Y khoa Medic (Hòa Hảo), Viện Tim HCM…

chứng chỉ siêu âm
Tuyển sinh lớp chứng chỉ siêu âm uy tín tại tp.HCM

Hiện nay nhu cầu đào tạo về siêu âm ngày càng nhiều, các bác sĩ chuyên khoa nào cũng cần biết về chẩn đoán hình ảnh nói chung và siêu âm nói riêng. Vì vậy mà các khóa học được tổ chức và tuyển sinh liên tục. Tuy nhiên mỗi cơ sở đào tạo được tổ chức với thời gian khác nhau và mỗi nơi đều có thế mạnh chuyên sâu riêng.

Trường y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ đào tạo uy tín các khóa học chứng chỉ Siêu âm ở TPHCM  phù hợp với thời gian, nhu cầu và chi phí của mọi đối tượng hiện nay. Đây là các khóa học tuyển sinh tập trung và có thông báo thời gian chiêu sinh cụ thể.

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ siêu âm X-quang năm 2021:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng.