Tuyển sinh lớp cao đẳng điều dưỡng năm 2022.

Điều dưỡng nói riêng và lĩnh vực Y tế nói chung thuộc nhóm ngành được Nhà nước đặc biệt quan tâm đầu tư.Theo tiêu chuẩn quy định, tỷ lệ điều dưỡng/bác sĩ cần đạt 2,5/1 – 3,5/1, tuy nhiên con số này ở nước ta mới chỉ đạt 1,7 điều dưỡng/1 bác sĩ.

Học cao đẳng điều dưỡng tpHCM như thế nào?

Trong thời gian 3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng, sinh viên sẽ được trang bị, củng cố kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Hành trang mà sinh viên có được không chỉ là những kiến thức lý thuyết thông thường mà còn là những kỹ năng chuyên ngành, kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng mềm,… để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Tuyển sinh lớp cao đẳng điều dưỡng năm 2022.

Hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trang bị những kiến thức

• Những nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý;
  • Phân tích được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.
  • Trình bày được những nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc điều dưỡng.
  • Phân tích được những tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người. Đồng thời, đào tạo cho sinh viên những biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.
  • Mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – Phụ khoa và những bệnh truyền nhiễm thường gặp trong đời sống hàng ngày.
  • Hiểu được về những luật pháp, chính sách của Nhà nước về nhiệm vụ công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi người dân.

Thời gian 3 năm không phải là dài nhưng cũng không quá ngắn để bạn lĩnh hội kiến thức và kỹ năng ở trình độ Cao đẳng. Đặc biệt khi được học tập tại địa chỉ uy tín như Trường Y Dược Tôn Thất Tùng, sinh viên càng dễ dàng tiếp thu và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2022

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2021

Mọi chi tiết xin liên hệ trường Cao đẳng điều dưỡng tp.HCM

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.