Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược TPHCM

Năm bắt được nhu cầu lớn về thực hiện nâng cao trình độ tay nghề của nhiều cán bộ nhân viên Y tế có trình độ trung cấp Y dược. Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã tiến hành tuyển sinh và mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng DượcTPHCM, với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính với các sinh viên đã có bằng cấp, trình độ trung cấp Y dược.

Địa chỉ uy tín đào tạo liên thông cao đẳng dược TPHCM

Với tình hình nhiều người tốt nghiệp Trung cấp Dược đã khẩn trương tìm cho bản thân ngôi trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược hoặc Đại học Dược để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân cũng như đáp ứng các điều kiện chuẩn hóa. Tuy nhiên cũng có những người vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm bởi không biết ngôi trường nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín để theo học.

liên thông cao đẳng dược
Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đang là địa chỉ được đông đảo các thí sinh lựa chọn để học liên thông Cao đẳng Dược. Lý giải việc thí sinh tin tưởng chọn Trường Y dược Tôn Thất Tùng làm nơi học nghề dược để lập nghiệp.

Đào tạo Dược sĩ phải đi đôi với thực hành Nghề Dược nên Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã đầu tư xây dựng hệ thống giáo dục hiện đại, để vừa phục vụ công tác nghiên cứu chuyển giao Công nghệ Dược vừa tạo điều kiện cho các sinh viên Cao đẳng Dược học thực hành thực tập. Đó là lý do người học Nghề Dược phải chọn đúng Trường Y dược Tôn Thất Tùng thì ra trường mới trở thành Dược sĩ giỏi tinh thông nghề dược.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM

Ban tư vẫn tuyển sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng giải thích cụ thể thời gian dào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, cụ thể như sau:

 • Đối tượng liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM: Đã có bằng Trung cấp Y Dược và liên thông lên Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo là 20 tháng gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng vào thời gian ngoài giờ hành chính

Trường Y dược Tôn Thất Tùng cho biết thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối thứ 2 đến tứ 6 hoặc hai ngày cuối tuần là thứ 7& CN, hoàn toàn phù hợp với đại đa phần những thí sinh có trình độ Trung cấp Y Dược và đang có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM. Bởi thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính tại nhà Trường giúp cho sinh viên có thể vừa theo học để nâng cao trình độ chuyên môn, vừa có thể tiếp tục công việc hiện tại trong giờ hành chính ở nơi cơ quan đang công tác.

Đăng ký học liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

1. Thời gian đào tạo: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông cao đẳng Dược TPHCM

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger