Tuyển sinh chứng chỉ siêu âm tổng quát uy tín số 1 tại TPHCM

Tuyển sinh Chứng chỉ siêu âm tổng quát là khóa học ngắn hạn cấp chứng chỉ . Khóa học nhằm trang bị kiến thức kỹ năng cơ bản về kỹ thuật siêu âm chẩn đoán, từ phần đại cương về siêu âm. Đến siêu âm chẩn đoán ở các chuyên khoa; giúp học viên nắm được một cách tổng quát về siêu âm.

Tìm hiểu tuyển sinh chứng chỉ Siêu Âm tổng quát tại TPHCM

Những tiến bộ của Y học đã góp phần đáng kể trong việc nâng cao tuổi thọ và chất lượng cuộc sống của con người. Hiện nay, vai trò của chẩn đoán hình ảnh ngày càng trở nên quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị tại các bệnh viện, là phương pháp khám rất tinh tế, được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế từ trung ương đến cơ sở.

tuyển sinh chứng chỉ Siêu âm
Tuyển sinh chứng chỉ siêu âm tổng quát uy tín tại TPHCM

tuyển sinh chứng chỉ Siêu âm là một trong những thăm khám được sử dụng nhiều nhất hiện nay khi người bệnh vào viện. Mục đích có thể là kiểm tra sức khỏe định kỳ hoặc đánh giá những bệnh lý đã biết trước. Siêu âm bụng có thể đánh giá được tổn thương ở các bộ phận sau:
– Gan, mật
– Hệ tiết niệu: thận, bàng quang, niệu quản
– Hệ sinh dục: tử cung, buồng trứng (nữ), tiền liệt tuyến (nam)
– Lách
– Tụy
– Một số bệnh lý đường tiêu hóa: viêm ruột thừa, các khối u lớn của ruột
– Đánh giá dịch ổ bụng và khoang màng phổi, màng ngoài tim..

Công việc cụ thể sau khi hoàn thành khóa học tuyển sinh chứng chỉ siêu âm tổng quát.

Sau khi hoàn thành khóa học chứng chỉ siêu âm tổng quát năm 2021 tại trường Y dược Tôn Thất Tùng. Các học viên đủ năng lực để đảm nhận các công việc cụ thể tại cơ sở y tế trên toàn quốc.

– Bệnh viện,Trung tâm y tế,phòng y tế các quận,huyện,thị xã.
– Trung tâm dân số – kế hoạch hóa gia đình quận,huyện,thị xã.
– Chi cục an toàn thực phẩm,chi cục dân số – kế hoạch hóa gia đình.
– Trung tâm y tế dự xã,phường,thị trấn.
– Các phòng khám.

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ Siêu âm tổng quát năm 2021:

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học (01 bản)
5: Công văn/ Quyết định cử đi học (nếu có)
6: 2 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng

Nhận hồ sơ tuyển sinh chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Trường trung cấp y dược tôn thất tùng là địa chỉ tuyển sinh chứng chỉ siêu âm uy tín chất lượng.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng