Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2022.

Điều dưỡng viên mới chính là người tiếp xúc với người bệnh nhiều nhất chứ không phải là Bác sĩ, vậy nên sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần được đào tạo thật bài bản và chuyên sâu.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Tại các Bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe trong hệ thống Y tế, Điều dưỡng viên là cánh tay phải của bác sĩ, đóp góp công sức quan trọng trong quá trình hồi phục sức khỏe của bệnh nhân. Đây không chỉ là công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao, mà cần có sự cẩn thận từ những việc nhỏ nhất. Bởi vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín có ý nghĩa rất lớn trong việc đảm bảo chất lượng nguồn Điều dưỡng viên tương lai.

Đáp ứng nhu cầu học ngành Điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Khu vực miền bắc, với hình thức xét tuyển dễ dàng. Nếu bạn đã tốt nghiệp THPT trở lên, có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng này, thì đây chính là địa chỉ đào tạo tốt nhất dành cho bạn

Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng khu vực miền bắc

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2021- 2022 của Trường Y dược Tôn Thất Tùng; Hội đồng tuyển sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa khu vực miền bắc.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2022.

Sau khi hoàn thành khóa học, người học được cấp bằng cao đẳng ngành điều dưỡng đa khoa chính quy được phép dự thi liên thông Đại học điều dưỡng. Khi hội đủ các điều kiện để học liên thông theo quy đinh của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT và được thi tuyển dụng công chức… theo quy định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2022:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2021

Mọi chi tiết xin liên hệ trường Cao đẳng điều dưỡng khu vực miền bắc

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.