Trung cấp y sĩ học thời gian bao lâu

Trường y dược Tôn Thất đào tạo trung cấp y sĩ chính quy tại TPHCM, với thời gian học được nhà trường sắp xếp linh hoạt. Tập trung thực hành hơn lý thuyết, vì vậy các bạn trẻ có đam mê ngành y sĩ đa khoa hãy đăng ký với ban tuyển sinh của trường để tham gia học tập tại nhà trường.

Địa chỉ uy tín đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa

Tuy nhiên, trong thời gần đây nhiều vụ tai nạn y khoa trong  ngành y tế nước ta có 1 phần sai sót của nhân viên y tế, do vậy các phương tiện truyền thông đã nêu ra vấn đề chất lượng đào tạo y khoa ở Việt Nam.

trung cấp y sĩ đa khoa
Trung cấp y sĩ học thời gian bao lâu

Đối với ngành đào tạo chăm sóc sức khỏe, chất lượng đào tạo y khoa là quan trọng hơn hết. Nhiều vụ việc cho thấy khi chất lượng đào tạo nhóm ngành sức khỏe thấp, bao gồm cả trình độ và kỹ năng tay nghề của y sĩ, thì nguy cơ tử vong ở bệnh nhân tăng cao vì những sai sót của y bác sĩ trong quá trình chẩn đoán, điều trị.

Đây là những tai nạn nghề nghiệp có thể ngăn ngừa được nếu được những trường y khoa đào tạo bài bản để cho ra những y sĩ vững y lý, giỏi y thuật và giàu y đức.

Phương hướng đào tạo y sĩ đa khoa

Nhà trường tập trung đào tạo người y sĩ đa khoa tương lai về kiến thức nắm đầy đủ về những nội dung về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người. Những tác động qua lại giữa môi trường sống và sức khỏe con người, các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Hiểu được những nguyên tắc cơ bản về chẩn đoán, điều trị và phòng một số bệnh thông thường. Hiểu biết Luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác chăm  sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Nhà trường tập trung đào tạo người y sĩ đa khoa tương lai về kỹ năng có thể thực hiện được việc thăm, khám và chữa một số bệnh, chứng bệnh thông thường. Khả năng xử lý những trường hợp cấp cứu tại tuyến y tế cơ sở. Thực hiện một số thủ thuật trên quy định của Bộ Y tế, chăm sóc bệnh nhân tại nhà và phục hồi chức  năng tại  cộng đồng. Nếu tình trạng bệnh nhân vượt quá quyền hạn cho phép tại cơ sở y tế thì kịp thời chuyển bện nhân lên tuyến trên,….

trung cấp y sĩ đa khoa 2021
Địa chỉ học trung cấp y sĩ đa khoa chất lượng nhất năm 2021

Địa chỉ đào tạo Y sĩ đa khoa chất lượng?

Là một trong những địa chỉ uy tín chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Trung Cấp Y dược Tôn Thất Tùng thời gian qua nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các bạn thí sinh cũng như các bậc phụ huynh đăng ký theo học ngành Y sĩ đa khoa nói riêng và ngành hệ Trung cấp Y Dược TPHCM nói chung.

Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo khắt khe theo chuẩn của bộ Y tế. Trong suốt khóa học các Y sĩ tương lai sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cùng với đó sinh viên sẽ được thực hành song song với thời gian học lý thuyết. Xác định phương hướng đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ, chất lượng sinh viên ra trường tốt, hoàn toàn có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Hồ sơ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2021 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Xem thêm:

Trả lời

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ