Fanepage Facebook
Tra cứu thông tin

Ưu đãi hấp dẫn khi du học Nhật Bản.

Ưu đãi hấp dẫn khi du học Nhật Bản.

 

Với học bổng của tổ chức NPO các bạn được hỗ trợ lên đến 75% học phí do đó số tiền học phí còn lại 25% được chia ra làm hai lần đóng nên chi phí du học ban đầu rất thấp.

 
Vào ngày 1/11 vừa qua lớp học tiếng Nhật JSG đã chính thức được khai giảng. Đến dự buổi khai giảng đó đã có rất nhiều bạn học sinh tham gia. Tuy nhiên lớp học tiếng Nhật này mở ra ưu tiên các bạn có mong muốn đi du học Nhật Bản, muốn tham gia lớp học để nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình vì thế trước khi vào lớp, các bạn học sinh sẽ được thầy giáo người Nhật trực tiếp phỏng vấn.

Chính vì điều kiện đó mà các bạn học sinh đang theo học lớp học JSG này đều là các bạn có quyết tâm học tiếng Nhật cao độ. Có 3 lớp phân loại theo khả năng tiếng Nhật của từng học sinh từ sơ cấp- trung cấp- cao cấp nên các bạn cũng có thể tự mình đánh giá năng lực bản thân xem mình phù hợp với trình độ lớp nào!

Ngoài ra, đặc biệt lớp tiếng Nhật cao cấp sẽ do thầy giáo người Nhật trực tiếp giảng dạy. Hầu như các buổi học đều học theo giáo trình nhưng ngoài sách ra các bạn sẽ được học tiếng Nhật thực tế, tức là những cách nói chân thực nhất các bạn hay dùng khi giao tiếp với người Nhật, tiếp đó còn là những cách ứng xử rất hữu ích sau này khi các bạn đi làm trong công ty Nhật, tại lớp học này các bạn sẽ được học tất cả.

Không phải ai cũng có thể tham gia lớp học đặc biệt này tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn học tiếng Nhật “chuẩn” hãy liên hệ với chúng tôi bởi chúng tôi có thể phỏng vấn các bạn bất cứ lúc nào, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tại đây.

Ưu đãi hấp dẫn khi du học Nhật Bản - 1

Ưu đãi hấp dẫn khi du học Nhật Bản - 2

 

GTN-study (học bổng từ tổ chức idea) ~ Chương trình du học đảm bảo việc làm tại Nhật

 

1. Hỗ trợ lên đến 75% học phí tại trường tiếng Nhật.

 

2. Rút ngắn thời gian học tiếng Nhật.

 

3. Đảm bảo việc làm tại Nhật sau khi tốt nghiệp trường tiếng.

Do được rút ngắn thời gian học tiếng xuống còn 1 năm nên tiền học phí sẽ được giảm đi, hơn nữa với học bổng của tổ chức NPO các bạn được hỗ trợ lên đến 75% học phí do đó số tiền học phí còn lại 25% được chia ra làm hai lần đóng nên chi phí du học ban đầu rất thấp. Ngoài ra sau khi các bạn tốt nghiệp trường tiếng Nhật, chúng tôi sẽ đảm bảo công việc tốt nhất cho các bạn tại những doanh nghiệp quy mô tại Nhật Bản, có lẽ đây là một chương trình du học hiếm có từ trước tới nay!

Hơn thế nữa, bạn sẽ được tham dự các Lớp học tiếng Nhật có thầy giáo người Nhật. (Nội dung giảng dạy: khả năng hội thoại, luyện tập các câu hỏi phỏng vấn, văn hóa công sở Nhật, được Chia sẻ nỗi lo lắng với nhân viên Việt Nam của GTN. Và điều quan trọng nhất là được hỗ trợ hoàn toàn về thủ tục xin visa.

Ngoài việc được tham gia lớp học tiếng Nhật MIỄN PHÍ trước khi đi Nhật, các bạn còn được giải đáp mọi lo lắng, băn khoăn qua số HOTLINE của GTN Việt nam! Các bạn còn chần chừ gì nữa! Hãy nhấc máy lên và chỉ duy nhất một cú điện thoại là bạn có thể giải quyết được tất cả mọi băn khoăn, lo lắng!

Lý do vì sao nhiều bạn học sinh ủng hộ chương trình GTN-STUDY, đó chính là vì:

Ưu đãi hấp dẫn khi du học Nhật Bản - 3

 

Sau khi đến Nhật các bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện về đời sống như: ký túc xá, điện thoại di động, cuộc sống sinh hoạt tại Nhật bởi bên cạnh các bạn luôn có GTN!

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí