Fanepage Facebook
Tra cứu thông tin

Du học Canada không chứng minh tài chính – tặng phí visa trị giá 185$..

Du học Canada không chứng minh tài chính – tặng phí visa trị giá 185$..

 

Là điểm đến yêu thích của dân nhập cư, Canada luôn quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Ở Canada, bạn sẽ dễ dàng hòa nhập với các nền văn hóa khác nhau, thưởng thức và chiêm ngưỡng những nét độc đáo về văn hóa, ẩm thực, các hoạt đông giải trí đến từ khắp nơi trên thế giới

Canada - Quốc gia có môi trường sống tốt nhất thế giới

Canada được xếp hạng 01 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994 đến nay. Những thành phố lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là những thành phố tốt nhất để sinh sống và làm việc dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thế giới.

Là điểm đến yêu thích của dân nhập cư, Canada luôn quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Ở Canada, bạn sẽ dễ dàng hòa nhập với các nền văn hóa khác nhau, thưởng thức và chiêm ngưỡng những nét độc đáo về văn hóa, ẩm thực, các hoạt đông giải trí đến từ khắp nơi trên thế giới

Đặc điểm nổi bật khi du học Canada

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều trường thứ hạng cao trên thế giớiHọc phí rẻ hơn so với các quốc gia khác.( chỉ từ 4700 CAD cho 1 trường có chất lượng tốt)Được đi làm thêm, thực tập hưởng lương, ở lại làm việc và có cơ hội định cư cao.Chương trình du học mới (CES) không chứng minh tài chính

Du học Canada không chứng minh tài chính – tặng phí visa trị giá 185$. - 1

Thủ tục đăng ký visa ưu đãi

Chương trình mang tên gọi Canada Express Study (CES) nhằm thúc đẩy nhanh quá trình xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada được triển khai kéo dài 18 tháng và có khả năng sẽ được gia hạn và mở rộng sau đó. Đây là một cơ hội lớn mở ra cho các bạn muốn đi du hoc Canada, đặc biệt là với các bạn muốn nộp lại hồ sơ xin Visa và các bạn gặp khó khăn trong vấn đề chứng minh tài chính như trước đây

Một số trường Canada tiêu biểu nằm trong chương trình CES:

 

Du học Canada không chứng minh tài chính – tặng phí visa trị giá 185$. - 2

Trường cao đẳng Fleming College:

Trường có chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác. Hơn 85% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.Trường cao đẳng Fleming tập trung vào 3 nhóm ngành như chăm sóc sức khỏe (Pharmacy, Personal Support, Early Childhood, Social Service, riêng Practical Nursing còn chỗ cho tháng 9/2017), nhà hàng khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí và ẩm thực (Hospitality, Recreation and Leisure Services and Culinary Management) và IT cũng như an ninh mạng. Chương trình post graduate certificate business có option 2 năm và chương trình quản trị mạng không dây IT cũng có thời gian học 2 năm.

Sinh viên được phép đi làm trong và ngoài trường tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian (40h) trong kỳ nghỉ giữa kì.Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.

 

 

Trường George Brown College:

Du học Canada không chứng minh tài chính – tặng phí visa trị giá 185$. - 3

Nằm ngay tại trung tâm Toronto, Trường George Brown College được xem là trường cao đẳng khu vực Greater Toronto trang bị tốt nhất cho sinh viên tốt nghiệp để có được công việc mà họ mong muốn.

Trường hiện có trên 28,000 sinh viên, trong đó có khoảng 3900 là sinh viên quốc tế. Các ngành học và chương trình của trường hết sức đa dạng. Các lĩnh vực đào tạo tiêu biểu gồm có: Công nghệ xây dựng, thời trang, quản trị du lịch khách sạn, kinh doanh và tài chính, công nghệ thông tin, nghệ thuật nấu ăn, thiết kế đồ họa, khoa học sức khỏe, marketing….

Khoa thiết kế của trường là nơi phát triển trò chơi video đầu tiên của thành phố, hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp game của toronto và cung cấp các cơ hội thực hành và thực tập cho các sinh viên ngành thiết kế trò chơi của George Brown.

Sinh viên khoa Marketing của trường đã từng giành được huy chương vàng trong cuộc thi tình hướng của hiệp hội marketing Canada năm 2014.

 

 

Trường Selkirk:

Du học Canada không chứng minh tài chính – tặng phí visa trị giá 185$. - 4

Cao đẳng Selkirk là tổ chức giáo dục công lập sau trung học được công nhận, cung cấp đa dạng các khóa học và chương trình nằm tại Castlegar và Nelson. Khu vực này rất an toàn và thân thiện, cung cấp nhiều cơ hội tìm hiểu về văn hóa cũng như các hoạt động ngoài trời từ đi bộ đường dài đến chơi golf và trượt tuyết.

- Trường năm trong chương trình xét visa không chứng minh tài chính

- Trường có ngành học đa dạng, có chất lượng tốt

- Học phí thấp ( chỉ từ 4500 CAD cho các khóa đào tạo nghề và đại học)

- Trường nằm tậi Castlegar, an toàn thân thiện, không quá lạnh

- Có cơ hội việc làm khi du học và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp

- Có dịch vụ hỗ trợ và cơ sở vật chất hiện đại.

 

Để tham gia chươn trình tháng du học Canada tại GET, các phụ huynh có thể đăng ký tại đây.

 

(*) Ưu đãi từ du học GET trong thời gian sự kiện:Hồ Chí Minh: Tặng phí visa Canada trị giá 185$ trong thời gian từ 14/11 – 20/12/2016.

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí