Fanepage Facebook
Tin tức

Trung cấp Y sĩ TPHCM có tuyển sinh đối tượng trượt tốt nghiệp THPT?

 

TRUNG CẤP Y SĨ TPHCM CÓ TUYỂN SINH ĐỐI TƯỢNG TRƯỢT TỐT NGHIỆP THPT?

 

Trung cấp Y sĩ TP Hồ Chí Minh có tuyển sinh đối tượng trượt tốt nghiệp THPT? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn thí sinh đã gửi về ban tư vấn tuyển sinh trungcapyduochcm.edu.vn năm 2017:

TRUNG CAP Y TPHCM

Ban Tư vấn tuyển sinh trungcapyduochcm.edu.vn cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, chúng tôi xin được trả lời và giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh như sau :

Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng TpHCM có tuyển sinh đối tượng trượt tốt nghiệp THPT?

Nhằm mục đích mở rộng đối tượng tuyển sinh và thực hiện theo quy chế mới của Bộ GD&ĐT, năm 2017 nhà Trường thực hiện phương án tuyển sinh miễn thi đầu vào, xét tuyển học bạ từ bậc THCS lớp 9. Chính vì vậy chưa tốt nghiệp THPT em vẫn có thể đăng ký học Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng TpHCMThời gian đào tạo Trung cấp Y TP Hồ Chí Minh áp dụng cho đối tượng đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp hoặc vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT là 2 năm 3 tháng theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Cụ thể các bạn xem thêm:

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có những mốc thời gian đào tạo dành cho Trung cấp sĩ đa khoa khác nhau. Cụ thể:

+ Chương trình đào tạo là 2 năm: Chương trình này chỉ áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT.

Chương trình đào tạo là 2 năm 3 tháng: Chương trình này chỉ áp dụng cho những thí sinh đã học xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp.

+ Chương trình đào tạo là 3 năm: Đây là chương trình áp dụng cho trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THCS (hết lớp 9).

+ Chương trình đào tạo 18 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã có trình độ từ Trung cấp chuyên nghiệp các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe trở lên như: Kế toán, Sư phạm, Ngân hàng, Xây dựng…muốn chuyển đổi VB2 Trung cấp Y sĩ đa khoa.

+ Chương trình đào tạo 12 tháng: Chương trình này chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp chuyên nghiệp các nhóm ngành sức khỏe trở lên như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Dược sĩ, Chẩn đoán hình ảnh Y học, Y sĩ Y học cổ truyền….muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Ngoài ra, chương trình đào tạo Y sĩ đa khoa được chia thành 2 giai đoạn cụ thể: Giai đoạn 1, sinh viên sẽ được học lý thuyết gồm tất cả những kiến thức cơ bản về bệnh học như Sản, Nhi, Nội, Ngoại, Giải phẫu…

Giai đoạn 2, sinh viên sẽ tập trung học thực hành y lầm sàng và thực tập thực tế trong các môi trường y khoa như bệnh viện, trung tâm y tế và chuyên khoa dưới sự hướng dẫn và giám sát của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Thí sinh đăng ký học Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng TpHCM năm 2017 cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây :

  • +Bằng, học bạ công chứng

  • +Bản sao giấy khai sinh

  • +Chứng minh nhân dân công chứng

  • +Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu ( có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng củatrường)

  • +Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dâu ( có sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)

  • +Giấy tờ Ưu tiên (nếu có)

  • +4 ảnh 4*6

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng TpHCM năm 2017:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ :Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Email:vantuyensinh86@gmail.com

Đăng ký học tại đây

Lưu Ý: Các em liên hệ với cô Vân trước khi đến nộp hồ sơ để được hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ, lịch học và hỗ trợ tốt nhất địa điểm nhận hồ sơ của trường tại tp.HCM

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí